Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp

Chi Chi Ngày 03/10/2021 05:36 AM (GMT+7)

Ở nhà quá lâu, các nhóc tỳ cũng bức bách như bố mẹ nên háo hức được ra ngoài.

Những ngày đầu tháng 10/2021 có lẽ là những ngày khó quên với bất kì người dân Sài Gòn bởi sau nhiều tháng ở yên trong nhà vì giãn cách, người dân bắt đầu được nới lỏng. Trong khi nhiều sao Việt lên lịch trình làm việc thì một số ông bố bà mẹ lựa chọn cách cho các con ra ngoài hít thở không khí trong lành, giao lưu với đời sống xã hội sau nhiều tháng liền chỉ biết mặt bố mẹ.

Cặp cha mẹ quốc dân đầu tiên chính là Ông Cao Thắng và vợ ca sĩ Đông Nhi. Cả hai nhanh chóng lên đồ tông trắng và diện cho con gái một chiếc váy hồng xinh xắn để ra phố buổi sáng sớm.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 1

Mặc dù vậy, cả 3 thành viên trong gia đình vẫn thực hiện ngặt các quy định chống dịch như đeo khẩu trang cho cả bé Winnie. “Ngày đầu tiên Sài Gòn mở cửa. Gia đình mình cũng vừa mở bao tử đón 2 bát phở bò thân quen” - bà mẹ viết. Mặc dù con gái khó chịu liên tục cựa quậy đòi tháo khẩu trang nhưng Đông Nhi tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho con.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 3

Giống như gia đình Ông Cao Thắng, vợ chồng Dương Khắc Linh hẳn đã vô cùng bức bách suốt nhiều tháng qua khi ở nhà chăm 2 cậu ấm siêu quậy Mickey và Jerry. So với ngày thường chỉ quanh quẩn trong khu vui chơi của nhà thì nay hai nhóc tỳ được bố mẹ cho ra phố, gương mặt tươi tắn, vui vẻ và rất háo hức.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 4

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 5

Trước đó ít ngày, khi đưa con đi tiêm chủng, vợ chồng Dương Khắc Linh trang bị phòng dịch rất kĩ càng.

Vì cô con gái Suchin không hợp tác đeo khẩu trang nên vợ chồng Cường Đôla chỉ dám đưa con gái ra ngoài nhưng ở khu vực gần nhà, ít người qua lại.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 6

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 7

Ông bố 2 con Ngọc Trai có quyết định táo bạo hơn là đưa hai con đi cắt tóc ngay trong ngày đầu nới lỏng. “Sau 2 tiếng vật lộn với ý định cột tóc, cắt tóc cho Búp suốt sáng nay, thì người ba, người mẹ tuyên bố cho 2 bây ra tiệm cắt. Chứ hao tổn nguyên khí ghê, ra thấy thợ người ta chuyên nghiệp cái ngồi im re”.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 8

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 9

Cặp bố mẹ Jay Quân và Chúng Huyền Thanh cũng háo hức đưa các con ra ngoài nhưng để an toàn thì chỉ ngồi trên xe ô tô và ngắm đường phố. Cậu quý tử vô cùng vui mừng khi sau nhiều tháng liền mới được bố mẹ chở đi dạo chơi, dù là ngồi trên xe nhưng cũng đã đủ vui rồi.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 10

Mặc dù thành phố đã nới lỏng giãn cách nhưng các bậc phụ huynh vẫn nên hạn chế đưa con nhỏ ra ngoài đường bởi những tiềm ẩn nguy hiểm từ loại virus nguy hiểm này. Ngoài ra khi đưa trẻ ra ngoài, cha mẹ nên có cách phòng dịch cho con kĩ càng để bảo vệ sức khỏe. Dưới đây là 3 bước phòng dịch cho con từ Á hậu Dương Tú Anh.

1. Rửa tay cho con thường xuyên

Quý tử còn nhỏ, lại đang ở độ tuổi thích chạm vào nhiều đồ vật nên Tú Anh thường xuyên rửa tay, vệ sinh tay sạch sẽ cho bé. Á hậu 9X lựa chọn sử dụng dung dịch dạng bọt để tiện lợi cho con khi bé chưa có kỹ năng rửa tay thành thạo như trẻ lớn.

2. Dùng mũ có vành lớn bảo vệ

Một trong những quy tắc phòng tránh dịch, đó là đeo khẩu trang để tránh giọt bắn khi tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên vì với trẻ 1 tuổi, việc đeo khẩu trang khá khó khăn khi con hiếu động, khó chịu nếu đeo khẩu trang lâu dài nên Á hậu Tú Anh đã ngay lập tức "bắt trend" bằng một giải pháp cực đáng yêu giống nhiều chị em trên mạng xã hội.

Sài Gòn mở cửa, con Dương Khắc Linh, Đông Nhi được đi chơi, con Ngọc Trai có bộ tóc đẹp - 11

Bà mẹ 9X sắm cho con trai một chiếc mũ chống dịch với phần vành nhựa được làm rất to, che toàn bộ khuôn mặt đẻ ngăn nước bọt, vi khuẩn khi giao tiếp, đồng thời bảo vệ cả mắt, mũi, họng và hạn chế con tự cho tay lên mắt, mũi, miệng.

3. Hạn chế không ra ngoài

Virus N-CoV được xác nhận có thể lây lan thông qua các giọt nước bắn ra từ mũi và miệng của người bệnh, do đó việc hạn chế tiếp xúc là một trong những biện pháp phòng ngừa nhiễm bệnh.

Để tránh thấp nhất nguy cơ lây nhiễm, Á hậu Tú Anh vui vẻ tiết lộ thời gian này hai mẹ con cô chỉ ở nhà "ấp nhau qua mùa dịch". Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ trong thời điểm hiện nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sai-gon-mo-cua-con-duong-khac-linh-dong-nhi-duoc-d...

Ở nhà quá lâu, con Ốc Thanh Vân leo trèo nguy hiểm, nhiều bé khác còn khủng khiếp hơn
Ốc Thanh Vân không biết phải làm gì khi nhìn thấy cảnh con trai nghịch quá như thế này.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con