Shopee kết hợp cùng thương hiệu sữa Abbott tổ chức Siêu hội chính hãng, tặng voucher giảm sốc đến 120K

Ngày 25/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn mang đến cho người dùng Shopee cơ hội mua sắm các sản phẩm sữa Abbott chính hãng với giá giảm độc quyền; Shopee kết hợp cùng thương hiệu sữa hàng đầu Hoa Kỳ - Abbott tổ chức chương trình “Siêu hội Abbott - Cả nhà vui khỏe” diễn ra trong ngày 25/07 tại gian hàng Abbottofficial.

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 1

Vô vàn ưu đãi đặc biệt với giá trị cực hấp dẫn đang chờ đón người dùng tại Siêu hội Abbott trên Shopee, truy cập ngay hôm nay nào!

Tham gia Siêu hội Abbott nhận quà cực HOT, chỉ có tại Shopee

Khi tham gia “Siêu hội Abbott - Cả nhà vui khỏe” trên Shopee trong ngày 25/07, người dùng không chỉ được miễn phí vận chuyển đến 70K mà còn được tận hưởng “mưa quà tặng” cực HOT, cụ thể:

Nhận liền tay Balo hươu xinh xắn cho bé khi mua các sản phẩm Sữa bột Abbott Grow 3+ G-Power 900g, Sữa bột Abbott Grow 6+ G-Power 900g, Sữa bột Abbott Grow 4 (G-Power) 400g. Xem chi tiết tại đây.

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 2

Khi mua 01 sản phẩm Sữa bột Similac IQ 4 (HMO) 900g, người dùng sẽ được tặng kèm Bộ lắp ráp Cô bé quàng khăn đỏ đáng yêu hoặc Bộ xếp hình nghề nghiệp mơ ước. Bên cạnh đó, khi mua 02 sản phẩm Sữa bột Similac IQ 4 (HMO) 900g, người dùng được tặng ngay Bộ xúc cát sắc màu cực chất.

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 3

Ngoài ra, khi mua sản phẩm Sữa bột Pediasure 850g hương vani, người dùng sẽ được tặng ngay Dụng cụ vắt cam siêu “xịn sò”. Đặc biệt, khi tham gia và mua sắm tại chương trình “Siêu hội Abbott - Cả nhà vui khỏe” trên Shopee trong ngày 25/07, người dùng có cơ hội mua kèm hàng loạt sản phẩm HOT như Kính bơi, Đồ chơi Bác sĩ, Bộ xúc cát với giá chỉ 1K khi mua Sữa nước Pediasure 850g, Sữa bột Similac IQ4 và Sữa bột Abbott Grow 4 (G-Power) 400g.

Độc quyền: Khi mua sắm tại gian hàng chính hãng abbottofficial trên Shopee Mall và sở hữu đơn hàng có giá trị từ 1,5 triệu đồng, người dùng sẽ được giảm ngay 250K khi nhập mã GROAB250. Đối với đơn hàng từ 2 triệu đồng, người dùng được giảm liền tay đến 400K khi nhập mã GROAB400 (chương trình không áp dụng cho sản phẩm sữa dành cho bé dưới 24 tháng). Bên cạnh đó, với đơn hàng mua sắm các sản phẩm sữa Ensure, Glucerna có giá trị từ 2 triệu đồng, người dùng sẽ được giảm 120K khi nhập mã GROAB2T.

Săn deal Abbott với giá giảm độc quyền, duy nhất trong ngày 25/07

Sữa bột Abbott Grow 4 G-Power 900g + Balo hươu

Giá trên Shopee: 289K, click mua tại đây.

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 4

Bộ 12 chai Sữa nước Pediasure Chocolate/Vani 237ml/chai + Kính bơi

Giá trên Shopee: 393K, mua ngay tại đây.

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 5

Sữa bột Ensure Gold Abbott hương lúa mạch 850gr + Bình thủy tinh

Giá trên Shopee: 689K

shopee ket hop cung thuong hieu sua abbott to chuc sieu hoi chinh hang, tang voucher giam soc den 120k - 6

Và còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác có giá trị vô cùng hấp dẫn đang chờ đón người dùng tại “Siêu hội Abbott - Cả nhà vui khỏe” trên Shopee ngay lúc này! Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé. Truy cập Shopee liền tay, rinh về ngay hàng ngàn ưu đãi từ thương hiệu sữa hàng đầu Hoa kỳ - Abbott tại đây: http://shopee.vn/abbott-sbd.

(Khám phá).