Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé

Ngày 18/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là bí quyết giúp Siêu thị bé yêu chinh phục sự hài lòng của khách hàng. 

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Siêu thị bé yêu được đánh giá là địa điểm uy tín chuyên cung cấp đồ dùng mẹ và bé tại Việt Nam. Nhà sáng lập Siêu thị bé yêu cho biết, sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất. Chính vì thế, Siêu thị bé yêu không ngừng nỗ lực, phát triển để mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. 

Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé - 1

Số lượng mặt hàng lớn, mẫu mã đa dạng

Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 10.000 mặt hàng đã có mặt tại Siêu thị bé yêu, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của mẹ và bé. Đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn đồ cho mẹ và bé cao cấp bao gồm đồ sơ sinh trọn gói cho bé từ A đến Z, đồ chăm sóc mẹ mang thai và sau sinh, thời trang và phụ kiện cho bé từ 0-10 tuổi. 

Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé - 2

Sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng và công dụng chính là yếu tố quan trọng làm nên định vị thương hiệu của Siêu thị bé yêu. 

Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé - 3

Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Bên cạnh sự đa dạng trong mẫu mã, các sản phẩm tại Siêu thị bé yêu còn đến từ hơn 500 thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới như Combi, Fisher-price, DrBrown,… Ngoài ra, tất cả mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Thái Lan, Pháp, Tây Ban Nha,... 

Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé - 4

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Một điểm cộng tại Siêu thị bé yêu đó là chú trọng vào đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn tại cửa hàng và qua hình thức online. Tất cả các nhân viên tại đây đều trải qua những khóa đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng, đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích nhất cho khách hàng với một tác phong chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Siêu thị bé yêu - nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mẹ và bé - 5

Thông tin liên hệ:

SIÊU THỊ BÉ YÊU 

Địa chỉ: 224-244 Đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0769.273.789

Fanpage:  https://www.facebook.com/sieuthibeyeu234 

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc