Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng

Ngày 12/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đoàn Di Băng nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, giọng hát hay mà còn bởi sự thành công trong công việc kinh doanh. Mới đây, dân mạng lại được phen trầm trồ trước sự chịu chi của cô khi làm tiệc siêu thôi nôi cho con gái Bing Bing – bữa tiệc này được phù phép bởi ông hoàng yến tiệc Simon Tứ

Bing Bing là tên thân mật ở nhà của con gái út  doanh nhân Đoàn Di Băng, ngày 9/4 vừa qua bé vừa được ba mẹ tổ chức siêu thôi nôi vô cùng hoành tráng tại một khách sạn 6 sao bậc nhất Sài Gòn. Với sự đầu tư về không gian bữa tiệc, không khách mời nào không thể gật gù trước sự hoành tráng của khán phòng.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 1

Không gian hoành tráng trong buổi tiệc

Không còn quá ngạc nhiên khi được biết ekip Simon Tứ là đơn vị chủ đạo cho bữa tiệc hoành tráng này bởi nếu theo dõi Đoàn Di Băng, không khó để phát hiện ra mối quan hệ thân thiết giữa doanh nhân này và ông hoàng yến tiệc. Được biết ekip trang trí sinh nhật Kenny đã dành tâm huyết để dựng layout và chốt thiết kế trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận được đề bài của ba mẹ Bing Bing.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 2

Simon Tứ ( ở giữa) và vợ chồng ca sĩ, doanh nhân Đoàn Di Băng.

Không gian ngập tràn hoa tươi, nến cùng phụ kiện đủ sắc màu trên tone nền hồng tươi tạo sự hứng thú cho các khách mời nhí. Nhìn thôi người ta cũng tự cảm nhận được “ A, đúng phong cách của Simon Tứ đây rồi…”.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 3

Ba cô công chúa với 3 nét tính cách hoàn toàn khác nhau, nhưng đều có điểm chung là yêu thích phụ kiện nhỏ xinh. Để chiều lòng cả ba cô công chúa, Simon Tứ đã cho thiết kế riêng toàn bộ phụ kiện đều là các nhân vật hoạt hình yêu thích.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 4

Đây là cột mốc đầu đời đáng nhớ của tiểu thư út, ca sĩ Đoàn Di Băng muốn dành tất cả những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho các thiên thần quý giá này.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 5

Khách mời cũng vô cùng háo hức chờ đợi được tham gia bữa tiêc thôi nôi, ca sĩ Đoàn Di Băng cũng chia sẻ số lượng bàn tiệc bị thiếu hụt so với dự kiến của cô, nhưng thật may mắn khi mọi thứ đều được xử lý kịp thời bởi đội ngũ chuyên nghiệp của ekip Simon Tứ, cô cũng không quên gửi lời cám ơn toàn bộ ekip trong buổi livestream sau bữa tiệc.

Cùng ngắm nhìn thêm không gian hoành tráng, sản phẩm từ team Simon Tứ:

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 6

Gia đình ca sĩ Đoàn Di Băng 

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 7

Công chúa út đáng yêu được ba mẹ đầu tư vô cùng hoành tráng.

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 8

Menu cũng phải cực kì cute nhé!

Simon Tứ thiết kế siêu thôi nôi cho công chúa của Đoàn Di Băng - 9

Tada… Món quà từ ekip Simon Tứ với chiếc bánh kem siêu to khổng lồ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/simon-tu-thiet-ke-sieu-thoi-noi-cho-cong-chua-cua-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).