Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 – “người bạn diệu kì” của trẻ em

Ngày 07/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 là sản phẩm do công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kyo sản xuất nhằm hỗ trợ sức khỏe cho các “thiên thần nhỏ”.

Biếng ăn là nỗi trăn trở hàng đầu của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Đây là chứng rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở trẻ do nhiều nguyên nhân gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của bé.

Xuất phát từ sự đồng cảm với cha mẹ, Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 đã được công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kyo cho ra đời, góp phần vun đắp giá trị sức khỏe thực cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 – “người bạn diệu kì” của trẻ em - 1

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2

Sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá trong một thời gian dài bởi các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước và đã được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn GMP quốc tế.

Với nguồn nguyên liệu nhập từ Mỹ, Pháp, Bỉ có thông tin được in rõ trên bao bì, Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 cam kết chất lượng với người tiêu dùng. Thành phần chủ yếu của siro là Lysine – một loại axit amin cần thiết để duy trì cho sự khỏe mạnh của trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được axit amin này mà phải được cung cấp bởi thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày. Bên cạnh đó còn có tinh chất men bia và sữa non được nhập khẩu từ Mỹ với tác dụng kích thích vị giác, cung cấp kháng thể cho trẻ.

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 – “người bạn diệu kì” của trẻ em - 2

Từ việc trau chuốt cho bao bì sản phẩm đến việc tạo một cảm giác thân quen với trẻ, chúng ta thấy được tâm huyết của Kyo dành cho dòng sản phẩm này. Và kết quả không bất ngờ cho sự đầu tư kĩ lưỡng này là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 – “người bạn diệu kì” của trẻ em - 3

Siro ăn ngon Cá mập Gold X2 – “người bạn diệu kì” của trẻ em - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/siro-an-ngon-ca-map-gold-x2-nguoi-ban-dieu-ki-cua-tre...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).