Sự kiện trực quan sinh động về thế giới não lớn nhất Việt Nam

Ngày 24/08/2013 12:12 PM (GMT+7)

Việc phát triển trí não của bé là một hành trình dài, mà bố mẹ là người đóng vai trò chủ chốt. Khi bạn hiểu cấu tạo của não và nguồn gốc của trí thông minh, đó là lúc bạn biết làm thế nào để vận dụng dinh dưỡng và hoạt động vui chơi hàng ngày nhằm tối đa hóa tiềm năng của bé.

Sau thành công của sự kiện “Enfa A+ Brain Expo – Cùng Enfa A+ khám phá sức mạnh trí não” vào đầu tháng 8 tại TP. HCM, công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam đã tiếp tục mang sự kiện dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt nam đến với người dân thủ đô tại triển lãm Giảng Võ Hà Nội vào các ngày: 23, 24, 25/8.

Tại đây, phụ huynh có cơ hội tìm hiểu sự phát triển trí não của trẻ một cách trực quan sinh động, cho các bé một sân chơi bổ ích với các trò chơi thông minh, hấp dẫn. Các thông tin khoa học về não bộ và quá trình phát triển của trí não được thể hiện sinh động qua mô hình não bộ khổng lồ cùng với các công nghệ trình chiếu 3D, thể hiện một cách chi tiết cấu tạo của não bộ và cơ chế vận động của trí não... Phụ huynh được tiếp cận những thông tin khoa học lý thú về những phương pháp khoa học giúp trẻ thông minh hơn. Khu vui chơi thông minh với gần 20 trò chơi giúp bé phát huy các kỹ năng tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống là nơi hấp dẫn nhất với các bé.

Ông Enda Ryan - Tổng Giám Đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho biết:  “Enfa A+ Brain Expo là cơ hội để Mead Johnson chia sẻ các thông tin khoa học thú vị về trí não cũng như các kết quả lâm sàng về vai trò quan trọng của dinh dưỡng dưỡng nhi đến cộng đồng một cách trực quan sinh động. Đây là minh chứng cho việc Mead Johnson - Công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới - luôn lấy khoa học dưỡng nhi làm trọng tâm và là nền tảng để phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là phát triển trí não. Với tất cả tâm huyết và sự trân trọng của mình, chúng tôi xem sự kiện này như lời cảm ơn của Mead Johnson đến với các gia đình Việt Nam đã tin tưởng vào chất lượng và định hướng chuyên tâm về trí não mà Mead Johnson luôn theo đuổi”.


Toàn cảnh sự kiện “Enfa A+ Brain Expo tại Giảng Võ, Hà Nội

(Khampha.vn)