Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt!

Ngày 26/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Midday Bear - Tã bỉm đạt chuẩn an toàn y tế cấp quốc gia tại thị trường tỷ dân vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 này.

Tã bỉm trẻ em không phải là mặt hàng thiết yếu như lương thực thực phẩm nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Trước nhu cầu đó, thị trường tã bỉm luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm và nhãn hiệu tã bỉm cho người tiêu dùng, từ các nhà sản xuất trong nước đến các nhà nhập khẩu. Tuy nhiên người tiêu dùng lại đứng trước sự lựa chọn khó khăn với vô vàn thương hiệu từ nội đến ngoại, dấu hiệu nào để nhận biết đâu là tã bỉm an toàn. 

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 1

Midday Bear - Sản phẩm tã bỉm an toàn cấp quốc gia China Health and Safety

Midday Bear - Tã bỉm đạt chuẩn an toàn y tế cấp quốc gia China Health and Safety, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam!

Theo đơn vị cho biết, Midday Bear là thương hiệu bỉm đến từ cộng hòa liên bang Đức, được chuyển giao công nghệ tại thị trường Trung Quốc. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Babies là đơn vị phân phối sản phẩm Midday Bear chính hãng và độc quyền tại Việt Nam.

Sau nhiều năm tham gia vào lĩnh vực tã bỉm, Midday Bear đã không ngừng quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng, quan tâm đến tiếng nói của mẹ bỉm sữa, đồng cảm với những trải nghiệm sử dụng của trẻ em và quan sát sự thay đổi trên thị trường mẹ và bé. Khi thị trường có nhiều sản phẩm đồng nhất về các chức năng cơ bản như thấm hút, mềm mại và thoải mái, mẹ bỉm sữa quan tâm nhiều hơn đến tiêu chí an toàn khi lựa chọn tã bỉm.  Việc lựa chọn tập trung nhiều hơn vào nguồn gốc của tã có đảm bảo không, nguyên liệu có truy xuất được nguồn gốc hay không, sản phẩm có được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn khắt khe như an toàn vệ sinh hay không.

Để đạt được mục tiêu này, Midday Bear được đầu tư sản xuất trên tiêu chuẩn hiện đại và khép kín với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, nỗ lực nghiên cứu và phát triển. Nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ, Đức và Nhật Bản.Sự ra đời của hệ thống truy xuất nguồn gốc đầy đủ mã vạch của nước ngoài , đảm bảo hiệu quả toàn bộ quy trình sản xuất được theo dõi và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh sản phẩm quốc gia. Cung cấp cho trẻ sơ sinh trải nghiệm sản phẩm cấp độ y tế. 

Dòng sản phẩm Midday Bear có mặt tại thị trường Việt Nam là dòng sản phẩm đã được cải tiến và đạt tiêu chuẩn an toàn uy tín . Midday Bear đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Đức, Pháp, Nga, Cộng hòa Litva ,...

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 2

Midday Bear- Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp Mỹ Đức Nhật

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 3

Midday Bear là thương hiệu bỉm uy tín tại thị trường Trung Quốc và Châu Âu

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 4

Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm tiên tiến

Diện mạo nhận diện tinh tế

Độ an toàn của Midday bear được thể hiện thông qua dấu đỏ trên mỗi miếng tã bỉm và bao bì sản phẩm. Mẹ có thể dễ dàng nhận ra Midday Bear với màu vàng tươi bắt mắt. Thiết kế chú gấu được cách điệu qua bộ lông mày rậm cổ điển, hoạt bát và dễ thương, tỏa ra năng lượng tích cực. Màu sắc của Midday Bear được cho là nổi bật khi xuất hiện tại các quầy kệ của các cửa hàng bán lẻ.

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 5

Màu vàng nổi bật và giàu năng lượng từ Midday bear

Phản hồi tích cực từ người dùng

Bước đầu, Midday Bear nhận được sự phản hồi tích cực từ các mẹ ở phân khúc cận cao cấp. Sản phẩm mang lại cảm giác mềm mịn thoáng mát nhờ chất liệu cotton tự nhiên và màng thoát khí thông minh. Form bỉm to và thoải mái, đai chun co giãn không gây hằn bụng. Midday Bear với bề dày chỉ 1,5mm nhưng lại có khả năng thấm hút rất mạnh. Khả năng thấm hút tốt với công nghệ hạt SAP thấm hút nhanh và lên đến 1000ml, cho bé ngủ ngon giấc cả đêm, mùi dễ chịu và không gây vón cục. 

Tã bỉm trẻ em Midday Bear -  Bỉm ngoại chất lượng cho người Việt! - 6

Feedback chân thực từ các mẹ bỉm sữa

Việc giúp các mẹ chăm sóc bé trong một xã hội luôn luôn thay đổi là một công việc không có hồi kết, tã bỉm Midday Bear luôn luôn thay đổi và phát triển để giúp các mẹ chăm sóc bé trong điều kiện tốt nhất ngay từ khi chào đời.

Nhân dịp ra mắt tại thị trường Việt nam, Midday Bear gửi tặng các mẹ 2 khăn mặt kháng khuẩn cao cấp đến từ Nhật Bản trị giá 60000đ khi mua 1 bịch tã bỉm bất kỳ, cho trải nghiệm mềm mại êm ái cho bé và cả các thành viên trong gia đình. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: 

Facebook: https://www.facebook.com/middaybear/

Website: http://babies.com.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ta-bim-tre-em-midday-bear-bim-ngoai-chat-luong-cho-ng...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ