Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động não bộ cho trẻ khỏe mạnh, thông minh

Ngày 05/02/2021 17:23 PM (GMT+7)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind là sản phẩm bổ sung dạng siro thơm ngon với hàm lượng DHA cao được kết hợp với các hoạt chất Lysine, Taurine, Canxi và các Vitamin chuyên sâu cho hoạt động não của trẻ, hỗ trợ học nhanh nhớ lâu, đồng thời tăng cường sức đề kháng.

Theo tiến sĩ, nhà giáo dục Maria Montessori, 6 năm đầu đời là giai đoạn vàng trong tiến trình phát triển của trẻ. Trong giai đoạn này bộ não của trẻ sẽ phát triển rất nhanh và quyết định đến trí thông minh cả đời. Một đứa trẻ có thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng có đủ DHA hay không, môi trường chăm sóc giáo dục và sự nỗ lực học hỏi của con. Vì vậy, nếu trẻ được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là DHA, cha mẹ sẽ được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trẻ về trí tuệ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức rất nhanh.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động não bộ cho trẻ khỏe mạnh, thông minh - 1

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind DHA+Lysine&Multivits – Nguồn dưỡng chất quý cho não bộ và sức khỏe của trẻ

Cung cấp lượng DHA cao, đúng chuẩn khuyến cáo của WHO; đồng thời kết hợp với các hoạt chất Lysine, Taurine, Canxi, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin D3… Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind giúp bổ sung những vi chất cần thiết cho sự phát triển trí não và sức đề kháng mà trẻ còn thiếu trong chế độ ăn hàng ngày.

+ 200mg DHA (trong 20ml): giúp phát triển và hoàn thiện não bộ, chất xám của trẻ, giúp tăng chỉ số IQ, giúp trẻ thông minh hơn, tập trung tốt, xử lý vấn đề nhanh nhạy, trí nhớ lâu dài.

+ 40mg Taurine: đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim, và nó là chất liên kết của các acid mật.

+ 8,37mg Canxi + 800IU Vitamin D3: hỗ trợ phát triển chiều cao, hệ xương vững chắc.

+ 190mg L-Lysine: kích thích hormon tăng trưởng ở trẻ nhỏ.

+ Multivits bao gồm các Vitamin nhóm B, và các nguyên tố vi lượng kẽm, đồng, mangan… có trong tảo Spirulina, nước yến sào, bột quả óc chó, sữa non…

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động não bộ cho trẻ khỏe mạnh, thông minh - 2

Được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Helkind và được các nhà khoa học người Do Thái sáng chế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind DHA + Lysine & Multivits với công thức đặc chế độc quyền sẽ hỗ trợ tối đa cho sự phát triển não bộ. Bên cạnh tác dụng chính giúp trẻ hoàn thiện cấu trúc, chức năng của não và thị giác, tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt; Helkind còn hỗ trợ tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe để trẻ phát triển toàn diện.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind DHA +Lysine &Multivits đã được nhiều phụ huynh có con nhỏ từ 3-6 tuổi tin dùng và duy trì cho con đến khi 12 tuổi. Nhiều cha mẹ có con nhỏ hơn 1-2 tuổi cũng đánh giá rất tốt về hiệu quả tăng sức đề kháng, giúp bé ăn ngon hơn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind được điều chế dạng siro lỏng có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha với thức ăn, đồ uống với mùi vị yến mạch dễ uống, giúp các bé yêu thích. Sản phẩm dễ hấp thụ và tiêu hóa với mọi độ tuổi nên cha mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind DHA + Lysine & Multivits đã được hơn 90.000 bố mẹ Việt lựa chọn và rất hài lòng.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động não bộ cho trẻ khỏe mạnh, thông minh - 3

Thông tin:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Helkind DHA + Lysine & Multivits

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH đầu tư thương mại Thanh Ngân

Hotline tư vấn: 0855.915.999

Website: https://helkind.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tang-cuong-suc-de-khang-ho-tro-hoat-dong-nao-bo-cho-t...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).