Thành phần thực phẩm bổ sung Colosmulti có gì đặc biệt?

Ngày 10/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo một vài nghiên cứu, sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa trưởng thành. Nắm rõ điều đó, thực phẩm bổ sung Colosmulti đã ra đời mang đến thức ăn bổ sung những lợi ích tuyệt vời

Thành phần thực phẩm bổ sung Colosmulti có gì đặc biệt? - 1

Hệ thống các loại vitamin có trong thực phẩm bổ sung Colosmulti như vitamin A, E, B2, B3, K… góp phần không nhỏ vào hệ miễn dịch cho trẻ. Hàm lượng Lactose trong sữa non thấp giúp cho trẻ tăng cường khả năng tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng.

Thành phần thực phẩm bổ sung Colosmulti có gì đặc biệt? - 2

Mỗi tế bào trong thực phẩm bổ sung Colosmulti có khả năng miễn dịch nhất định. Sản phẩm chứa chứa 1 lượng lớn globulin có khả năng miễn dịch đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa rủi ro nhiễm trùng ở trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Ngoài ra, sản phẩm có chứa một thành phần khá quan trọng mang tên Ganglioside. Ganglioside được biết đến là một nhóm chất béo không thể thiếu trong việc phát triển trí não của trẻ.

Thực phẩm bổ sung Colosmulti là sản phẩm giúp trẻ khỏe mạnh, có hệ tiêu hóa tốt, khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ. Cung cấp đầy đủ các vitamin và đặc biệt 21 axit amin trong tinh chất men bia giúp trẻ tăng cường tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng, tăng cường lợi khuẩn giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Colosmulti có chứa thành phần từ sữa non của bò còn có tác dụng tuyệt vời nữa là giúp nhuận tràng, thúc đẩy cơ thể trẻ nhanh chóng bài tiết ra phân xu, đồng thời đào thải bilirubin dư thừa. Việc này có tác dụng ngăn ngừa bệnh vàng da, giảm thiểu nguy cơ mẫn cảm và dị ứng ở trẻ.

Thành phần thực phẩm bổ sung Colosmulti có gì đặc biệt? - 3

Thực phẩm bổ sung Colosmulti có chứa những thành phần quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi.

Nguồn: [Tên nguồn].