Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp

Ngày 24/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Khép lại ba ngày sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn, VIETBABY 2020 - Triển lãm mẹ và bé lớn nhất Việt Nam được đánh giá là thành công với mô hình triển lãm kết hợp mua sắm các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ, bé; các hoạt động vui chơi dành cho gia đình đã và đang được áp dụng ở trên thế giới.

Với nhiều ưu đãi cực “hời" đến từ các thương hiệu nổi tiếng, không cần đi nhiều nơi, chỉ cần đến Vietbaby 2020 là có thể mua sắm đầy đủ cho bé yêu, sự kiện thật sự đã mang đến cho các gia đình một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời chưa từng có. Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em tại Việt Nam lần thứ 8 đã trở thành một điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho các mẹ thông thái và các gia đình đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 1

Là địa điểm mua sắm đáng mơ ước của các bậc phụ huynh, thiên đường của bé, và là nơi các thành viên trong gia đình được gắn kết hơn bao giờ hết, Vietbaby 2020 tự hào khi đón tiếp hơn 18,000 lượt khách tham quan trong vòng ba ngày diễn ra Triển lãm, thu hút hàng ngàn gia đình, hàng ngàn mẹ bầu và hàng chục ngàn trẻ em.

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 2

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 3

Các bậc phụ huynh tranh thủ mua sắm các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới

Chưa hết, nhằm mang lại cho các bậc phụ huynh những kiến thức bổ ích về nuôi dạy con cái, giúp bố mẹ tránh bị bỡ ngỡ trước những biểu hiện cảm xúc của con, Vietbaby cùng với một số doanh nghiệp tham gia Triển lãm đã tổ chức các buổi hội thảo, tạo điều kiện để bố mẹ có thể gặp gỡ và giao lưu với những chuyên gia tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong lĩnh vực Mẹ và Bé, rút ngắn khoảng cách thế hệ giữa bố mẹ và con cái, đưa các thành viên trong gia đình đến gần nhau hơn.

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 4

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 5

Không những vậy, Vietbaby 2020 còn là nơi kết nối giao thương của không dưới 200 doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đối tác trên thị trường cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện và gần gũi hơn trong mắt nhóm khách hàng tiềm năng, cụ thể là các gia đình đang sinh sống tại Việt Nam.

Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và bé lớn nhất Việt Nam 2020 khép lại thành công tốt đẹp - 6

Trong năm 2021,Mong rằng các hội chợ của Vietbaby sẽ bùng nổ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều hoạt động thú vị và hàng ngàn món quà đang chờ đón những gia đình đến tham quan. Bố mẹ đừng bỏ lỡ dịp vui này nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trien-lam-san-pham-dich-vu-me-va-be-lon-nhat-viet-nam...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).