Tưởng vợ ở nhà chăm con là nhàn, chồng im lặng khi xem được video này

Ngày 17/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Ở nhà chăm con là nhàn hạ, có vẻ đó luôn được cho là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, chăm con có thực sự “nhàn” như vậy?

Tưởng vợ ở nhà chăm con là nhàn, chồng im lặng khi xem được video này - 1

Để có cái nhìn đúng hơn, mới đây 1 video với tựa đề “ Một ngày của mẹ - Những điều không thể nói ra” được nhãn hàng Lineabon D3K2 thực hiện đã cho thấy được một ngày bận rộn với những công việc không tên của một người mẹ chăm con “kiêm” một người vợ ở nhà lo cơm nước, nhà cửa.

Dù mới được đăng tải nhưng video đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều mẹ có con nhỏ. Phần lớn các mẹ không khỏi đồng cảm vì thấy bản thân của mình ở trong đó.

“Bản thân mình đang trong hoàn cảnh như này, vậy mà ai cũng nói ở nhà chăm con chồng đi làm kiếm tiền là sướng rồi... một ngày 24 tiếng còn bản thân làm lên đến 25 tiếng, không một lúc nào được yên chân, yên tay cả mà vẫn bị nói không làm được gì” - Joonghye Nguyen chia sẻ.

Ngược lại, có một số mẹ chia sẻ quan điểm khác về việc ở nhà chăm con rằng: “Mỗi người đều có 1 vất vả riêng, ở nhà chăm con có cái khó của người ở nhà. Nếu vợ toàn những việc không tên, bí bách, cáu bẳn vì ngày đi ngày lại cũng chỉ có ngần đó công việc, không có thời gian cho riêng mình thì chồng ra ngoài đi làm cũng áp lực lắm, kiếm được đồng tiền không hề dễ dàng gì.” - Nga HT chia sẻ.

Tưởng vợ ở nhà chăm con là nhàn, chồng im lặng khi xem được video này - 2

Bên cạnh đó, dù có không ít ý kiến tranh cãi về việc vợ ở nhà chăm con không vất vả bằng việc chồng ra ngoài kiếm tiền. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là nhiều ông chồng đã dần thấu hiểu hơn về việc ở nhà chăm con của vợ mình vất vả như thế nào.

“Trước giờ mình cũng nghĩ chăm con chẳng có gì to tát mà vợ cứ cằn nhằn mãi, nhưng thử chăm con 1 hôm rồi mới thấy vợ vất vả lắm các ông ạ”  - chia sẻ Dương Nguyễn.

Tưởng vợ ở nhà chăm con là nhàn, chồng im lặng khi xem được video này - 3

Người mẹ ở nhà chăm con vốn rất áp lực và bận rộn nhưng điều đó sẽ là niềm hạnh phúc khi có bố đồng hành cùng mẹ. Chính vì vậy, hãy chia sẻ và cảm thông cho người vợ của mình nhiều hơn bởi cô ấy xứng đáng để được yêu thương.

Thấu hiểu những nỗi vất vả không thể nói ra của người mẹ, nhãn hàng Lineabon D3K2 thực hiện Một ngày của mẹ với mong muốn lan tỏa thông điệp “Chia sẻ để yêu thương”.

Lineabon hiểu được làm mẹ là một hành trình đầy ắp sự hy sinh vất vả. Nhưng xin bạn đừng quên rằng, mình còn là một người vợ và xứng đáng được yêu thương.

Đây cũng như một lời nhắn gửi chân thành đến cánh đàn ông rằng: “Nếu yêu thương thật lòng, hãy chia sẻ trách nhiệm làm mẹ để cô ấy có nhiều thời gian hơn được làm vợ của bạn”.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuong-vo-o-nha-cham-con-la-nhan-chong-im-lang-khi-xem...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).