Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn

Chi Chi - Ngày 16/11/2022 14:30 PM (GMT+7)

Thủy Anh đã bật khóc nức nở vì xót con.

Kỉ niệm những ngày đầu biết tin con yêu đến với gia đình là những điều không thể quên đối với tất cả những người làm cha làm mẹ. Nếu với mọi người đơn giản thì với vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Hotgirl Thủy Anh, kỉ niệm lần đầu tiên lên chức bố mẹ đầy kịch tính xen lẫn lo sợ.

Được biết, vợ chồng Đăng Khôi Thủy Anh đăng ký kết hôn năm 2009 sau đó chưa tổ chức đám cưới luôn mà cùng nhau vào Sài Gòn lập nghiệp. Khi kinh tế đã dần ổn định, cả hai dự định sẽ sinh con vào năm Rồng Vàng 2012 nên chủ động đi tiêm phòng đầy đủ để có em bé.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 1

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, khi cả hai còn đang định tranh thủ rong chơi nốt những tháng ngày son rỗi thì con yêu đã tới lúc nào không hay khiến cho bản thân Thủy Anh Đăng Khôi suýt phải hối hận vì vô tình làm con bị tổn thương khi còn trong bụng mẹ.

Cụ thể, tháng 6/2011, cặp vợ chồng đi du lịch Nha Trang "Hai vợ chồng khi đó chơi bay dù mạo hiểm giữa biển. Đang trên không trung thì cano hết xăng, hai vợ chồng rơi từ trên trời xuống biển, đập liên tiếp vài lần vào những cơn sóng". Đến khi trở về Sài Gòn, Thuỷ Anh phát hiện bị chảy máu. Khi đó đi khám, cô mới biết con yêu đã đến với gia đình được một thời gian.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 3

"Lúc đó mới 4 tuần, phôi thai chưa bám vào thành tử cung. Bác sĩ yêu cầu mình 1 tháng nằm trong phòng không được đi đâu", Thuỷ Anh đã khóc khi biết chuyện vì ân hận. Thật may mắn, sau khi được tiêm thuốc để tăng nội tiết tố, Thuỷ Anh mới bắt đầu hành trình mang thai như bao bà mẹ bình thường khác.

Thủy Anh hạ sinh con trai đầu lòng sớm 2 tuần so với dự sinh, em bé Nguyễn Đăng Khang (tên ở nhà là Ken) dễ thương, đáng yêu chào đời đúng ngày Valentine 14/2/2012. Cậu nhóc hiện tại đã lên 10 tuổi, điển trai và được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 4

Cậu nhóc Rồng Vàng may mắn nay ấy giờ đã lớn thế này.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 5

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 6

Ken Đăng Khang luôn là niềm tự hào của bố mẹ.

Đăng Khang dù sinh sống trong gia đình có điều kiện nhưng được bố mẹ nuôi dạy chỉn chu, là cậu bé ngoan ngoãn, lễ phép và rất tình cảm với mọi người. Đăng Khang và em trai Đăng Anh hiện tại đang được bố mẹ cho theo học một ngôi trường công lập thay vì trường quốc tế dù gia đình có điều kiện.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ngôi trường công cho con trai Đăng Khang, hotgirl Thủy Anh từng cho biết: "Thủy Anh lựa chọn cho con học trường công vì muốn cho con một môi trường học dạn dĩ, chan hòa với tất cả các bạn. Thủy Anh muốn con không bị xa cách quá so với tất cả mọi người vì ở trường công, có những bé xuất thân trong gia đình có điều kiện nhưng cũng có những bé sống ở gia đình bình thường.

Thủy Anh không muốn vì ba mẹ là người nổi tiếng nên con nghĩ mình đặc biệt hơn các bạn. Con cũng giống như bao đứa trẻ khác là cần được đến trường, cần được dạy dỗ và giao lưu với các bạn. Học ở trường công áp lực hơn nhiều nhưng theo Thủy Anh, áp lực đó sẽ giúp cho con có kinh nghiệm để khi lớn lên, có cuộc sống riêng sẽ không bỡ ngỡ và rắn rỏi hơn”.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 7

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 8

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Thủy Anh - Đăng Khôi cũng để cho con trai ý thức được việc tự giác học tập và không quá kỳ vọng thành tích. "Mình không bắt con phải có điểm 10 đâu, nhưng vào guồng học rồi tự nhiên 2 mẹ con phải cùng nhau cố gắng. Khi con vượt qua được thì mình hạnh phúc như là mình tự mình chiến thắng bản thân ấy. Việc học hành với hai mẹ con là một trải nghiệm có vui buồn, hạnh phúc đủ cả luôn”, Thủy Anh nói.

Ngoài ra, khi có thời gian rảnh hay trong dịp nghỉ hè, vợ chồng Đăng Khôi đưa 2 con trai rời biệt thự 2 triệu USD của gia đình để đi du lịch khám phá về thế giới xung quanh, về thăm người thân ở quê, đi từ thiện để các bé thêm hiểu biết.

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 9

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 10

Vợ Đăng Khôi mang bầu gặp tai nạn lao từ trên trời xuống biển, nhìn đứa trẻ ấy giờ thấy thật may mắn - 11

Đăng Khang rất thích được tham gia vào các chuyến từ thiện của bố mẹ.

Vợ Đăng Khôi đăng ảnh nuột như gái 18 nhưng vết bầm tím lại tố cáo đã có chồng con
Nhiều người cũng chú ý đến vài vết bầm tím trên cơ thể Thuỷ Anh, dù đã chỉnh ảnh nhưng vẫn còn thấy mờ mờ.

Đăng Khôi

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đăng Khôi

Video chọn lọc