Thu Minh: "Tôi rất hối hận vì đã vô tình làm chồng trở nên nổi tiếng"

Ngày 20/02/2017 14:46 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Minh cho biết, cô cũng không muốn con trai mình trở nên nổi tiếng vì trong gia đình một người nổi tiếng đã là quá đủ.

Mới đây, Thu Minh có buổi trải lòng về công việc và cuộc sống khi chính thức đảm nhận vị trí HLV The Voice 2017.

- Rời xa ghế "nóng" The Voice nhiều năm, đâu là lý do để Thu Minh quyết định trở lại với sân chơi âm nhạc The Voice 2017?

Bản thân tôi nghĩ Giọng hát Việt 2017 sẽ khác nhưng năm trước, bản thân tôi không thích lặp lại những gì mình đã làm. Tôi muốn có sự tươi mới, muốn bản thân mình được học hỏi và hòa mình vào thị trường âm nhạc đương đại.

- Không ít người cho rằng chị ngồi ghế "nóng" cùng hàng với 3 đàn em sau mình hai thế hệ là một sự "mất giá", chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ rằng khi chọn bạn để chơi, tôi toàn chọn chơi với các đàn em, với những người trẻ tuổi và bạn lớn tuổi. Hiếm khi tôi chơi cùng người ngang tuổi. Vì người lớn tuổi dạy cho tôi kinh nghiệm nếu tối chưa có, còn người trẻ họ cập nhật những điều mới mà tôi chưa kịp. Bản thân tôi luôn muốn cơ hội đứng trên sân khấu là lâu dài, nguồn năng lượng trong tôi luôn luôn là tươi trẻ. 

Tôi không hiểu mọi người đang nghĩ sự chênh lệch ở đây là về vấn đề gì. Tôi nghĩ, mỗi một thời điểm xã hội phát triển, âm nhạc phát triển, mọi thứ cũng khác nhau nhiều lắm. 3 HLV The Voice 2017 đều là những gương mặt ăn khách, tiêu biểu và chiếm lĩnh thị trường. Các bạn ấy phải có vũ khí gì đấy để phát triển sự nghiệp, lên đến một vị trí ăn khách như hiện nay.

Chúng ta không nên nói quá sớm về bất kì điều gì. Đã gọi là một huấn luyện viên, các bạn sẽ có cách riêng để huấn luyện thí sinh của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Thêm một điều nữa, với thị trường âm nhạc như bây giờ, không kiểu làm việc một thân một mình mà phải có ê kíp hỗ trợ. Ngược lại, đây là điểm mà ba huấn luyện viên kia mạnh hơn tôi. 

eva (eva)
Array