Advertisement

Lần đầu đi siêu âm thai, mẹ bầu hốt hoảng khi nhìn thấy con trên màn hình

Lần đầu đi siêu âm thai, mẹ bầu hốt hoảng khi nhìn thấy con trên màn hình

Advertisement

Khi mang thai, chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong ngóng đến ngày đi siêu âm để được nhìn thấy hình ảnh em bé trong bụng, xem con phát triển thế nào. Và rồi mỗi bức ảnh siêu âm đều được mẹ cất giữ cẩn thận. 

Bà mẹ trẻ Alexandra Smith, 26 tuổi, đến từ Renfrewshire (Scotland) cũng có một bức ảnh siêu âm đặc biệt thường xuyên đem khoe với mọi người. Đó là bức ảnh trong lần siêu âm đầu tiên của cô khi mang thai bé đầu lòng. 

Lúc đó, Alexandra đã rất hốt hoảng khi phát hiện con gái mình không giống một em bé mà lại giống một... chú chim khổng lồ. 

Thật may mắn, nỗi lo âu của bà mẹ trẻ đã tan biến hết khi siêu âm thai nhi tuần 20 của cô vài tháng sau cho thấy, bé đã chuyển tư thế và trông hoàn toàn bình thường.

"Khi nhận hình siêu âm, tôi thở phào nhẹ nhõm vì biết mình có một em bé khỏe mạnh. Nhưng tôi lại hoảng hốt vì trông con cực giống một chú chim. Lúc mang hình siêu âm về nhà và cho gia đình tôi xem, tôi để ý kỹ hơn và phát hiện bàn tay con ở vị trí tạo thành chiếc mỏ xinh xắn. Càng ngắm lâu, tôi càng thấy con sao mà giống một chú chim đến thế, thật buồn cười!", Alexandra chia sẻ. 

Mô tả về bức hình siêu âm độc đáo này, bà mẹ trẻ cho biết thêm: "Phần giống chim nhất chính là hốc mắt và bàn tay tạo dáng như mỏ chim. Thật may, siêu âm ở tuần thai thứ 20 cho thấy con gái tôi bình thường. Vậy là tôi biết rằng, mình sẽ không sinh ra một người chim". 

Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình đơn phương 1
Advertisement
Advertisement
Array