Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế "Vợ người ta"

Ngày 04/02/2016 13:13 PM (GMT+7)

Những teaser mới nhất của "Táo Quân 2016" hé lộ một số nội dung về vấn nạn xã hội được quan tâm trong năm qua, đồng thời các Táo, Bắc Đẩu còn nhắc đến những từ khóa hot như "Cung Bò Cạp", "vi diệu", hit "Vợ người ta"...

Chương trình "Táo Quân 2016" vừa hé lộ đoạn teaser dài 1 phút rưỡi ghi lại một trong những diễn biến thú vị của kịch bản năm nay. Trong clip các nghệ sĩ tái hiện lại những tin tức sự kiện nổi bật nhất trong năm qua, từ việc bạo lực gia đình, đến vấn nạn học đường. Thậm chí họ còn tinh tế đưa các chi tiết thoại của cô giáo Cung Bò Cạp gây bão ở nửa sau cuối năm hay dùng từ "vi diệu" củaTrấn Thành để đưa vào trong khi đối thoại để làm chi tiết gây hài cho khán giả.

Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chỉn chu, đẹp mắt hơn về trang phục, cách hóa trang...

Nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ trong một chương trình giải trí rằng "Táo Quân 2016" chỉ có 4 nghệ sĩ làm Táo bao gồm anh và NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Chí Trung - đại diện cho 4 lĩnh vực đặc trưng nhất trong năm 2015. Anh cũng tiết lộ rằng, giống như mọi năm, anh luôn được các nghệ sĩ khác ưu ái dành tặng cho phần thể hiện khả năng hát. Đặc biệt sẽ có khá nhiều ca khúc hit được đưa vào chương trình "Táo quân" năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Một chia sẻ khác của nghệ sĩ Công Lý về hình tượng "Cô Đẩu" trong một chương trình trò chuyện. Anh cho biết, tính cách và hình ảnh của nhân vật này lúc đầu không hề giống như hình ảnh khán giả thấy ngày nay và thậm chí còn chưa định hình nhân vật Bắc Đẩu sẽ như thế nào khi làm những số đầu tiên. Nghệ sĩ cũng nói rằng thực ra không ai biết ông Nam Tào trông ra sao, Bắc Đẩu như thế nào cả, Bắc Đẩu là cô Bắc Đẩu hay ông Bắc Đẩu, không ai quy định.

Anh nói: "Chúng tôi quyết định thế chỉ với suy nghĩ để hai nhân vật tương tác nhau, tạo nên một hiệu ứng nào đó thôi chứ chúng tôi không hề có ý để làm gì. Và sau khi xong số đấy thì đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải mới quyết định là sẽ diễn như ý tưởng chúng tôi nêu ra lúc đó. Kể từ sau đó, Bắc Đẩu trở thành nhân vật và hình tượng như các bạn đã thấy trong hơn 10 năm qua".

hangltt (test eva)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông