“Bánh mì” của H’Hen Niê đã là gì, nhìn trang phục dân tộc của mỹ nhân Lào mà... lo thay!

Ngày 03/12/2018 14:20 PM (GMT+7)

“Bánh mì” của H’Hen Niê đã là gì, nhìn trang phục dân tộc của mỹ nhân Lào mà... lo thay!

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, người đẹp đến từ Lào gây chú ý với bộ trang phục vô cùng ấn tượng.

“banh mi” cua h’hen nie da la gi, nhin trang phuc dan toc cua my nhan lao ma... lo thay! - 1

Trong khi đại diện Việt Nam là H’Hen Niê mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bộ trang phục dân tộc ấn tượng mang tên Bánh Mì thì đại diện Lào cũng không hề thua kém. Mới đây, fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Lào vừa công bố bộ trang phục dân tộc mà người đẹp Lào sẽ trình diễn.

Được biết, bộ trang phục được đầu tư công phu và thiết kế khá độc đáo khi người đẹp Lào được gắn giữa 2 bức tượng. Theo chia sẻ, trang phục được lấy cảm hứng từ di tích chùa vàng và các nhân vật lịch sử tại Lào.

“banh mi” cua h’hen nie da la gi, nhin trang phuc dan toc cua my nhan lao ma... lo thay! - 2

trang phục được lấy cảm hứng từ di tích chùa vàng và các nhân vật lịch sử tại Lào.

Với thiết kế độc đáo, bộ trang phục dân tộc này đang chiếm nhiều sự thu hút của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi về mặt sáng tạo, khán giả vẫn để lại nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn mọi người đều cho rằng bộ trang phục khá kỳ dị, không làm nổi bật được nét đặc trưng riêng và không có sự tinh tế. Tuy nhiên, hy vọng đại diện Lào sẽ gây được chú ý tại cuộc thi.

"Xin lỗi phải nói thế này, nhưng bộ trang phục này khiến người mặc trông như sinh vật ngoài hành tinh chứ không phải một cô gái Lào" là một ý kiến trái chiều được nhiều người bấm "like".

Được biết, người sẽ mặc bộ trang phục này là On-anong Homsombath, Á hậu 1 Miss UniverseLào 2017. Cô năm nay 23 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế ĐH Kaposvár - Hungary.

“banh mi” cua h’hen nie da la gi, nhin trang phuc dan toc cua my nhan lao ma... lo thay! - 3

On-anong Homsombath 23 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế ĐH Kaposvár - Hungary.

“banh mi” cua h’hen nie da la gi, nhin trang phuc dan toc cua my nhan lao ma... lo thay! - 4

On-anong Homsombath là Á hậu 1 Miss Universe Lào 2017.

On-anong Homsombath cao 1m71 với số đo 3 vòng chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp, là người đại diện Lào chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe năm nay. Với lợi thế thông thạo tiếng Anh và Pháp, On-anong Homsombath được đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này.

Có nên cho bé sử dụng sữa bột pha sẵn?
Sữa bột pha sẵn, còn gọi là sữa dinh dưỡng pha sẵn - là loại sữa công thức được pha chế thành dạng nước, thường có hàm lượng các chất dinh dưỡng tương...
Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông