Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc

Ngày 27/05/2015 15:27 PM (GMT+7)

Sau cuộc thi Ngôi sao Việt diễn ra vào năm ngoái, những gương mặt nữ xuất sắc đã được lựa chọn để tham gia khóa huấn luyện tại Hàn Quốc và lập nên nhóm nữ LIME. Đây là nhóm nhạc gồm 4 cô gái với tên nhóm được ghép từ 4 chữ cái đầu tiên từ tên của các thành viên với L(LIZ), I(IVONE), M(MAY), E(EMMA).

Toàn bộ MV của LIME đều được ekip Hàn Quốc thực hiện với kinh phí khá lớn. LIME được xây dựng theo mô hình của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc và đã có những hoạt động nhất định tại thị trường này. Tuy nhiên, mong muốn của công ty chủ quản LIME là tạo ra một nhóm nhạc nữ nhằm quảng bá VPop ra thế giới. Nhiều nghệ sĩ Việt đã đến để ủng hộ nhóm nhạc nữ mới mẻ này. Đặc biệt, Phương Thanh cũng có mặt để chúc mừng các học trò của mình tại cuôc thi Ngôi sao Việt. Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc - 2 Phương Thanh đến chúc mừng các học trò. Sự ra đời của LIME đang được nhiều khán giả chờ đời nhất là những ai theo dõi và yêu thích chương trình Ngôi sao Việt. Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của LIME:

Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc - 3 LIZ trưởng nhóm cũng là giọng ca chính của nhóm, với hình tượng duyên dáng và nữ tính. Trước khi đến với LIME, cô cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến khi cover bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc - 4 Ivone đảm nhận vai trò rap chính. Cô có mặt trong Top 6 Ngôi sao Việt 2014 và Top 3 Kpop contest 2014. Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc - 5 May đảm nhận vai trò nhảy chính của nhóm, hình tượng của cô chính là sexy, quyến rũ. Bất ngờ với nhóm nhạc Việt "đặc sệt" Hàn Quốc - 6 Em út của nhóm là Emma với hình tượng năng động hoạt bát.

(TEST)
Tin bài cùng chủ đề Mesut Ozil