Beckham thảnh thơi đút đồ ăn cho Harper

Ngày 14/04/2015 16:59 PM (GMT+7)

Khi còn là một tuyển thủ nổi tiếng trên sân cỏ, Beckham hiếm khi có thời gian dành cho gia đình. Bởi vậy, sau khi đã giải nghệ, ngôi sao bóng đá thế giới dành hết thời giờ của mình bên gia đình đặc biệt là với con gái nhỏ Harper. Mới đây nhất, hình ảnh Beckha

Chị là Thu Giang, nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1986 nổi tiếng Hà Thành. Chị từng phối hợp, cộng tác với khá nhiều tạp chí về thời trang, làm đẹp. Danh sách khách "ruột" của chị có khá nhiều tên tuổi đình đám showbiz như ca sĩ Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Ngô Thanh Vân, hoa hậu Mai Phương Thúy, Thu Thảo, Kỳ Duyên...

"Tôi hoàn toàn tự tin khi đứng cạnh những "biểu tượng nhan sắc" của showbiz như các người mẫu, diễn viên, hoa hậu... 90 kg thì có sao đâu, điều quan trọng là tôi thấy mình đẹp, một vẻ đẹp không sợ lẫn với bất kỳ ai là được" - Thu Giang chia sẻ.

Thu Giang tạo dáng sexy nóng bỏng không kém gì những người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Trao đổi với phóng viên, người mẫu ảnh không chuyên đã thể hiện những suy nghĩ khá tích cực, lạc quan về cách nhìn nhận cái đẹp:

- Những phụ nữ có thân hình hơi mập thường rất hay tự ti, lo lắng, thậm chí hành hạ bản thân để được mình dây như những hình mẫu lý tưởng trên phim ảnh. Còn chị thì sao?

Tôi thấy béo đâu có xấu. Trong xã hội hiện đại, phụ nữ cần biết yêu quý bản thân nhiều hơn. Tôi hoàn toàn tự tin về cơ thể nặng tới 90kg của mình.

Hơn nữa, tạng người gầy hay béo phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Xinh đẹp là điều tốt, nhưng thiếu tự tin và hành hạ bản thân để được đẹp thì không nên. Chạy theo những cái đẹp chuẩn mực sẽ rất mất thời gian, mà chúng ta còn rất nhiều việc cần phải làm.

- Chị từng chia sẻ, khi người phụ nữ tự tin là người đó đã đẹp đến 80% rồi. Cái "đẹp" ở đây được hiểu như thế nào?

Theo tôi quan niệm về cái đẹp cũng rất đa dạng, không theo một chuẩn mực hay thước đo chính xác nào. Trên sàn diễn thời trang thế giới vẫn xuất hiện những người mẫu béo. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng sở hữu thân hình quá khổ nhưng họ vẫn luôn tự tin và được nhiều người yêu mến.

Vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ theo tôi toát ra từ chính thần thái, tính cách và con người của họ. Những người xung quanh yêu các bạn vì các bạn là chính mình và không lẫn với bất kỳ ai

(TEST)
Tin bài cùng sự kiện Nam tài tử Orlando Bloom