Bị chồng tát hai cái trời giáng vì Tết dương đòi về nhà ngoại…_

Ngày 09/02/2017 14:17 PM (GMT+7)

Có ai chịu khổ như tôi không? Tôi thật sự không muốn sống với người chồng này nữa. Dù là lần đầu anh ấy tát tôi nhưng đây cũng là lần đầu tôi đưa ra yêu cầu và nhất định làm theo ý của mình.

Lấy chồng, đây là cái Tết dương đầu tiên ở nhà chồng. Gần 1 năm làm dâu, tôi và chồng chưa từng xảy ra xích mích, cũng chưa từng có những chuyện cãi lộn khiến người khác phải khó chịu. Bố mẹ chồng tôi cũng là những người có công việc tốt, cũng là những người tri thức nhưng thật tình, lại vô cùng gia trưởng. Nên ở nhà chồng, tôi phải từng ly từng tí một, nhất cử nhất động không bao giờ để cho người khác nói được mình. Thế nên, bố mẹ chồng cũng rất nể tôi. Thật ra, tôi được lòng cả hàng xóm láng giềng vì sống biết chừng mực.

Nhưng chỉ có một điều là chồng tôi rất cố chấp. Chuyện gì anh cũng muốn làm theo ý anh. Dù là chuyện lớn nhỏ, tôi có tham gia thế nào thì anh cuối cùng vẫn là người quyết định. Anh không bao giờ cho phép đàn bà đếm xỉa vào chuyện của gia đình. Nhưng mẹ anh thì hoàn toàn khác, bà luôn có quyền tham gia và thậm chí là quyết định mọi việc. Tôi buồn vì cách suy nghĩ của chồng.

Lấy nhau gần 1 năm, tôi về nhà mới được đúng một lần, vì lần nào cũng là chồng từ chối. Lúc thì anh nói bận việc, lúc thì đi tiệc tùng, lúc đi đám cưới. Chẳng mấy khi tôi được về. Tôi bảo, nếu anh bận thì tôi xin phép về một mình thăm bố mẹ, nhưng anh nhất định không đồng ý. Anh còn nói tôi là làm như thế, người khác cười vào mặt, vô phép với bố mẹ chồng.

Bạn hợp với màu tóc nào trong năm Đinh dậu?

hangltt (KP).