Advertisement

Ca sĩ Vi Thảo một mình nuôi con, từng khóc cạn nước mắt vì hận chồng cũ trăng hoa_

"Bà mẹ đơn thân" Vi Thảo lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với ông bầu thị phi Hoàng Vũ.

Advertisement

Giọng ca Nhật ký đời tôi Vi Thảo là một trong những nữ ca sĩ có giọng hát đẹp, in sâu trong lòng nhiều khán giả. Tuy nhiên chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô khá lặng lẽ. Bước chân ra khỏi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, trong khi các thí sinh khác tích cực đi tìm kiếm ánh hào quang thì Vi Thảo chủ yếu đi hát phòng trà, tụ điểm... Những album hiếm hoi của cô ra đời từ số tiền dành dụm trong cuộc mưu sinh vất vả.

Bên cạnh sự nghiệp không mấy suôn sẻ, Vi Thảo còn có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với với ông bầu lắm thị phi Hoàng Vũ - người từng dính "nghi án" tình cảm với hàng loạt người đẹp showbiz như Miko Lan Trinh, Ngân Khánh, Jolie Phương Trinh, và cả ca sĩ Mỹ Tâm... "Ông bầu" này đã từng gây xôn xao khi bị các sao Việt lên báo "tố" lừa tình, tống tiền...

Cuộc hôn nhân của Vi Thảo cũng chỉ kéo dài đúng 2 năm sau khi cô không thể chịu đựng được nữa tính trăng hoa của chồng. Cô quyết định chia tay và một mình nuôi con nhỏ. Giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn vừa đảm nhận vai trò là mẹ, là cha và là bạn của con.

Cuộc sống của cô gái Quảng Nam tha phương nơi đất khách những ngày đầu vô cùng vất vả, phải bươn chải để có thể lo cho con. Đó cũng là một phần lý do vì sao Vi Thảo chưa có được sức bật trong sự nghiệp dù cô sở hữu giọng hát hay, sắc vóc duyên dáng và sưu tập được khá nhiều giải thưởng về ca hát.

Theo hangltt (Khampha.vn).
Advertisement
Advertisement