Cặp đôi Việt gặp may khi ảnh cưới có tuyết rơi như trời Tây

Vượt hơn 2000km từ Sài Gòn tới Mộc Châu để chụp ảnh cưới, Đạt và Phương đã may mắn có được những bức hình với tuyết rơi.

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, vì vậy, mặc dù miền Bắc có mùa đông nhưng hiện tượng có tuyết không nhiều. Một vài năm trở lại đây, vào những ngày rét đậm, rét hại, một số tình miền núi thường có Tuyết, tuy nhiên để  được tận mắt chứng kiến cảnh tuyết trắng rơi lãng mạn như trong các bộ phim hàn không phải là dễ dàng vì phải đến nhanh, kịp thời điểm.

Ảnh cưới với tuyết rơi vào mùa xuân của cặp đôi đến từ Sài Gòn: Thành Đạt và Uyên PhươngBài liên quan: 

Chuyện tình của cặp đôi yêu cả năm gặp một lần

Cặp đôi với chuyện tình "Anh hùng cứu mỹ nhân" ngọt ngào

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu”

Chuyện tình đáng ghen tị của nàng béo nặng gấp đôi người yêu

Mấy ngày gần đây, vì nhiệt độ xuống thấp nên ngay gần thủ đô Hà Nội người dân cũng có thể được tận mắt chứng kiến tuyết rơi. Đây thực sự là một hiện tượng thiên nhiên kì thú thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ nô nức đi xem.

Thành Đạt và Uyên Phương, một cặp đôi hiện đang sinh sống tại Sài Gòn đã có một bộ ảnh cưới để đời với bối cảnh tuyết rơi lãng mạn và thiên nhiên hùng vĩ như tận trời Tây.

Thành Đạt và Uyên Phương đã lặn lội hơn 2000km để tới với Mộc Châu chụp ảnh cưới. Theo dự kiến ban đầu, cặp đôi này chỉ định chụp ảnh cưới với hoa mận, hoa ban. Tuy nhiên, khi tới nơi, cả khu rừng đã được bao phủ bởi tuyết trắng và khung cảnh thực sự tuyệt đẹp khiến cả ekip vô cùng phấn khích và quyết định lưu giữ những hình ảnh độc đáo và hiếm có này cho bộ ảnh cưới cả đời của Thành Đạt và Uyên Phương.

Theo Test (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Giới tính thứ 3