Câu chuyện mẹ trẻ mất con chỉ sau vài giờ sinh khiến ai cũng nghẹn thắt lòng

Mất con là cú sốc tinh thần rất lớn với mình. Mình quyết định chia sẻ câu chuyện này với hy vọng mong các mẹ bầu hãy thật cẩn thận trong quá trình mang thai.

Hôm nay sau 2 tuần mất con mình mới bình tâm được một chút và lấy hết can đảm để viết lên những dòng này như một sự chia sẻ, và cũng là một bài học kinh nghiệm cho các bạn đặc biệt là những người chuẩn bị làm mẹ. 

Vì trước đây mẹ mình cũng có tiền sử hiếm muộn nên ngay từ trước khi lấy chồng, mình đã dành chút thời gian tìm hiểu sách báo, tham gia các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ cùng các mẹ. 

Sau đó thì cuối năm 2015 mình lấy chồng. Chồng mình là bộ đội chuyên nghiệp, còn mình lại tiếp tục đi học nên một tháng 2 vợ chồng gặp nhau được mấy ngày. Vợ chồng mình không kế hoạch gì cả để tự nhiên nhưng tận tháng 9 sau mình mới phát hiện có bầu. Lúc ra máu báo mình còn nghĩ là đến chu kỳ kinh vẫn đóng băng vệ sinh nhưng lại không thấy gì nữa. Thay vào đó bụng mình cứ đau lâm râm y như lúc đến ngày kinh nguyệt vậy. Trước đó, mỗi lần đến chu kỳ kinh là bụng đau khủng khiếp mất một ngày nhưng lần này đau tận hơn một tuần có lúc đau âm ỉ, có lúc đau dữ dội. 

Mình mua que thử thì có đúng một vạch, mình lại nghĩ chắc do mình vừa nghỉ hè từ nhà đến Hà Nội học nên thay đổi môi trường, bị rối loạn. Nhưng mãi vẫn không thấy ra kinh nguyệt nữa nên mình lại mua que thử tiếp thì thật bất ngờ lên 2 vạch. Không cần tả thì mọi người cũng biết mình hạnh phúc đến nhường nào. Mình gọi ngay "face time" cho chồng khoe que thử thai. 

Sau đó, có người chị bảo mình có thai mà bị đau bụng thế thì nên đi khám, nhỡ đâu chửa ngoài dạ con. Mình vội đi khám ngay và thật may thai đã vào tổ. Bác sĩ nói đau là do quá trình thai làm tổ trong bụng nhưng niêm mạc tử cung của mình mỏng dọa sảy nên mình được kê uống thuốc tăng nội tiết. 

Hôm nay sau 2 tuần mất con mình mới bình tâm được một chút và lấy hết can đảm để viết lên những dòng này như một sự chia sẻ, và cũng là một bài học kinh nghiệm cho các bạn đặc biệt là những người chuẩn bị làm mẹ2. 

Vì trước đây mẹ mình cũng có tiền sử hiếm muộn nên ngay từ trước khi lấy chồng, mình đã dành chút thời gian tìm hiểu sách báo, tham gia các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ cùng các mẹ2. 

Sau đó thì cuối năm 2015 mình lấy chồng. Chồng mình là bộ đội chuyên nghiệp, còn mình lại tiếp tục đi học nên một tháng 2 vợ chồng gặp nhau được mấy ngày. Vợ chồng mình không kế hoạch gì cả để tự nhiên nhưng tận tháng 9 sau mình mới phát hiện có bầu. Lúc ra máu báo mình còn nghĩ là đến chu kỳ kinh vẫn đóng băng vệ sinh nhưng lại không thấy gì nữa. Thay vào đó bụng mình cứ đau lâm râm y như lúc đến ngày kinh nguyệt vậy. Trước đó, mỗi lần đến chu kỳ kinh là bụng đau khủng khiếp mất một ngày nhưng lần này đau tận hơn một tuần có lúc đau âm ỉ, có lúc đau dữ dội2. 

Mình mua que thử thì có đúng một vạch, mình lại nghĩ chắc do mình vừa nghỉ hè từ nhà đến Hà Nội học nên thay đổi môi trường, bị rối loạn. Nhưng mãi vẫn không thấy ra kinh nguyệt nữa nên mình lại mua que thử tiếp thì thật bất ngờ lên 2 vạch. Không cần tả thì mọi người cũng biết mình hạnh phúc đến nhường nào. Mình gọi ngay "face time" cho chồng khoe que thử thai2. 

Sau đó, có người chị bảo mình có thai mà bị đau bụng thế thì nên đi khám, nhỡ đâu chửa ngoài dạ con. Mình vội đi khám ngay và thật may thai đã vào tổ. Bác sĩ nói đau là do quá trình thai làm tổ trong bụng nhưng niêm mạc tử cung của mình mỏng dọa sảy nên mình được kê uống thuốc tăng nội tiết2. 

Hôm nay sau 2 tuần mất con mình mới bình tâm được một chút và lấy hết can đảm để viết lên những dòng này như một sự chia sẻ, và cũng là một bài học kinh nghiệm cho các bạn đặc biệt là những người chuẩn bị làm mẹ3. 

Vì trước đây mẹ mình cũng có tiền sử hiếm muộn nên ngay từ trước khi lấy chồng, mình đã dành chút thời gian tìm hiểu sách báo, tham gia các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ cùng các mẹ3. 

Sau đó thì cuối năm 2015 mình lấy chồng. Chồng mình là bộ đội chuyên nghiệp, còn mình lại tiếp tục đi học nên một tháng 2 vợ chồng gặp nhau được mấy ngày. Vợ chồng mình không kế hoạch gì cả để tự nhiên nhưng tận tháng 9 sau mình mới phát hiện có bầu. Lúc ra máu báo mình còn nghĩ là đến chu kỳ kinh vẫn đóng băng vệ sinh nhưng lại không thấy gì nữa. Thay vào đó bụng mình cứ đau lâm râm y như lúc đến ngày kinh nguyệt vậy. Trước đó, mỗi lần đến chu kỳ kinh là bụng đau khủng khiếp mất một ngày nhưng lần này đau tận hơn một tuần có lúc đau âm ỉ, có lúc đau dữ dội3. 

Mình mua que thử thì có đúng một vạch, mình lại nghĩ chắc do mình vừa nghỉ hè từ nhà đến Hà Nội học nên thay đổi môi trường, bị rối loạn. Nhưng mãi vẫn không thấy ra kinh nguyệt nữa nên mình lại mua que thử tiếp thì thật bất ngờ lên 2 vạch. Không cần tả thì mọi người cũng biết mình hạnh phúc đến nhường nào. Mình gọi ngay "face time" cho chồng khoe que thử thai3. 

Sau đó, có người chị bảo mình có thai mà bị đau bụng thế thì nên đi khám, nhỡ đâu chửa ngoài dạ con. Mình vội đi khám ngay và thật may thai đã vào tổ. Bác sĩ nói đau là do quá trình thai làm tổ trong bụng nhưng niêm mạc tử cung của mình mỏng dọa sảy nên mình được kê uống thuốc tăng nội tiết3. 

test (test)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác