Chưa một lần lộ bầu bí, Hoa hậu Thu Ngân bất ngờ khoe đã sinh con cho chồng đại gia

Ngày 24/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Chưa một lần lộ bầu bí, Hoa hậu Thu Ngân bất ngờ khoe đã sinh con cho chồng đại gia

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 và chưa kịp ghi nhiều dấu ấn trong showbiz Việt, ngay đầu năm sau Hoa hậu Thu Ngân đã lên xe hoa khi mới 21 tuổi. Thu Ngân lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi, anh tên là Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa và hiện sống ở TP HCM.

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Thu Ngân hoàn toàn "biệt tăm" khỏi làng giải trí. Thế nhưng cô vừa bất ngờ khoe đã sinh con đầu lòng. Trước đó, chưa một lần Thu Ngân chia sẻ về việc có bầu hay để lộ hình ảnh.

Được biết con đầu lòng của Thu Ngân là bé trai. "Hoàng tử nhí" được nhận xét có nhiều nét giống hệt bố. Bên cạnh việc khoe hình con, Hoa hậu Thu Ngân cũng được khen về dáng nhanh sau sinh. "Bà mẹ bỉm sữa" vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ.

Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân và chồng đại gia chính thức làm lễ cưới ở Hà Nội vào ngày 17/1. Trước đó, cặp đôi làm lễ ăn hỏi ở nhà gái tại Hải Phòng ngày 9/1. Trong lễ ăn hỏi này, chồng Thu Ngân khiến nhiều người trầm trồ khi tặng quà cho cô dâu là một chiếc siêu xe có giá gần 20 tỷ.

Sau khi kết hôn, người đẹp khá hài lòng với tổ ấm của mình, cô tâm sự: "Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy, nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình".

Theo Hang (Khám phá).