Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby

Ngày 16/06/2016 14:11 PM (GMT+7)

Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khép lại trong nụ cười hạnh phúc của "Hoàng tử - Công chúa" của làng giải trí. Cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Đạo diễn Ngô Vũ Sâm là người chứng hôn đọc tuyên thệ tình yêu cho Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Gần đến giờ tổ chức tiệc cưới, đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng xuất hiện tại đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, trong số đó không thể không nhắc tới những cái tên như Lâm Tâm Như, Hồng Kim Bảo, Huỳnh Dịch, Uông Tiểu Phi... Đặc biệt, hình ảnh bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tươi rói trong đám cưới là tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh.

Trước tấm chân tình của ông xã, Angela Baby nức nở: “Em không biết nói gì chỉ muốn nói với anh rằng cho dù sau này có chuyện gì xảy ra em vẫn luôn ở bên cạnh anh những lúc anh mệt mỏi hay gặp chuyện buồn vì chúng ta là một gia đình. Em sẽ mãi mãi không rời xa anh”.

Là bạn thân từ hồi còn đi học, đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không thể thiếu vắng sự có mặt của Triệu Vy. Ăn mặc khá giản dị với áo khoác đen dài, Triệu Vy chụp hình "tự sướng" cùng bạn bè hậu trường đám cưới.

Theo Test (Khampha.vn).
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông