"Đạo diễn đanh đá" Lê Hoàng khiến chị em rần rần với quan điểm: "Việc quái gì phải giữ chồng?"

Ngày 04/10/2018 09:26 AM (GMT+7)

"Đạo diễn đanh đá" Lê Hoàng khiến chị em rần rần với quan điểm: "Việc quái gì phải giữ chồng?"

Từ trước đến nay, nam đạo diễn Lê Hoàng đã nhiều lần khiến khán giả thích thú khi đưa ra những quan điểm liên quan đến phụ nữ và tình yêu một cách đầy thú vị qua giọng điệu pha chút "đanh đá" của anh.

Mới đây, đạo diễn phim Những thiên thần áo trắng lại "gây sốt" cánh chị em khi đưa ra quan điểm "Việc gì phải giữ chồng". Chỉ chưa đầy 24h, bài đăng của anh đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Vẫn bằng lối viết bộc trực, sâu cay, nam đạo diễn kể: "Hôm trước Lê Hoàng có việc ra ngân hàng với mục đích rút tiền đưa vợ đi ăn tiệm. Trong khi ngồi chờ làm thủ tục, chợt nghe mấy cô, mấy bà ở hàng ghế đằng sau trò chuyện râm ran, cực kỳ sôi nổi. Những âm thanh léo nhéo xuyên vào tai Lê Hoàng với chủ đề “Làm thế nào để giữ chồng?”

Nghe mà điên cả tiết.

Con gái Việt Nam, đàn bà Việt Nam, phụ nữ Việt Nam sẽ đời đời, sẽ cả trăm năm, cả ngàn năm không bao giờ, không khi nào ngóc đầu lên nổi nếu trong đầu còn vấn vương, còn trăn trở các ý nghĩ phải “giữ chồng”.

Xin lỗi, chồng là cái chết toi gì mà quý thế? Không có chồng mình không phải là người à? Nó không giữ mình thì thôi, mình giữ nó làm cái khỉ mốc gì?"

Vấn đề quá quen thuộc này của các chị em lại được một đấng mày râu của showbiz đưa ra bàn luận, thế nên ngay lập tức kéo các bà vợ phải đọc ngấm từng câu từng chữ. Anh tiếp tục bày tỏ: "Trên thế giới này, kể ra cũng có một số đàn ông kiệt xuất, hoặc cực kỳ thông minh, hoặc cực kỳ tài năng đặc biệt, hoặc vô cùng giàu có, con gái vớ được phải tìm cách nắm chặt lấy thì cũng phải đạo, cũng nghe được.

Nhưng phần lớn đàn ông còn lại, đặc biệt ở Việt Nam, có cái mốc xì gì đâu mà quý? Vẻ ngoài thì tầm thường, học thức thì lơ mơ, đạo đức thì lem nhem, kiếm tiền thì èo uột, quần áo thì xốc xếch, bụng thì to, má thì mỡ, vậy mà các mẹ phải lo lắng tìm cách giữ là sao? Cứ thử thả nó ra xem bao nhiêu đứa vồ lấy nào? Cứ thử ném ra đường xem ai nhặt không?"

Nguyệt Ánh Cổng mặt trời hiếm hoi tiết lộ hình quý tử đầu lòng cùng ông xã Ấn Độ
Diễn viên Nguyệt Ánh đã sinh con với chồng Ấn Độ được vài tháng, chia sẻ hình con trai nhưng cô vẫn ý nhị giấu mặt bé.
thuylt (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông