Đệ nhất mỹ nhân Tây Du Ký, bỏ chồng, "ăn" luôn Đường Tăng, U60 vẫn quyến rũ khó cưỡng

Ngày 03/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Đệ nhất mỹ nhân Tây Du Ký, bỏ chồng, "ăn" luôn Đường Tăng, U60 vẫn quyến rũ khó cưỡng

Xinh đẹp bất chấp thời gian, nhìn Chu Lâm ngày ấy và bây giờ cũng chẳng có gì quá khác biệt. Dẫu cho những nếp nhăn ở tuổi 66 có xuất hiện nhưng trong lòng khán giả mến mộ Tây Du Ký, cho đến hiện tại cũng chẳng ai xứng đáng với danh phong "đệ nhất mỹ nhân" ngoài Chu Lâm.

Nhắc tới Tây Du Ký, bộ phim gắn liền với kí ức của mỗi người dân Việt, chắc hẳn sẽ chẳng ai có thể quên được những gương mặt tài sắc đã tạo nên dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Và đặc biệt, bên cạnh các nhân vật chính là 4 thầy trò đường tăng, dàn diễn viên phụ đẹp lung linh thay đổi liên tục trong suốt hơn 40 tập phim cũng là điều mà người ta chỉ thấy ở Tây Du Ký.

Trong số đó, chắc hẳn không ai có thể quên được nữ diễn viên Chu Lâm, người đẹp thủ vai Nữ vương Nữ Nhi Quốc, đồng thời là người phụ nữ được khán giả ưu ái gọi với cụm từ đầy mĩ miều “Đệ nhất mỹ nhân Tây Du Ký”. Thậm chí, câu chuyện được người ta rỉ tai nhau suốt hơn 20 năm qua, nhan sắc ngời ngời của Chu Lâm còn trở thành "liều thuốc mê" đối với một người đàn ông đã có vợ như "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa. Sau câu chuyện tình ngang trái, đẫm lệ với Đường Tăng cùng một lần đổ vỡ hôn nhân, những tưởng Chu Lâm sẽ tiều tụy và xuống sắc hơn hẳn. Thế nhưng hoàn toàn không, Chu Lâm ở tuổi 66 vẫn khiến người ta ngỡ ngàng bởi vẻ rạng ngời hệt như thời son sắc.

de nhat my nhan tay du ky, bo chong, "an" luon duong tang, u60 van quyen ru kho cuong - 1

Dù không xuất hiện nhiều trong Tây Du Ký nhưng rõ ràng, Chu Lâm - vai Nữ vương Nữ Nhi Quốc đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi nhan sắc "vạn người mê", đặc biệt là khuôn mặt tròn với những nét vô cùng sắc sảo.

Quay ngược trở lại thời gian một chút, thời còn son trẻ, nữ diễn viên Chu Lâm được coi là một trong những giai nhân tuyệt trần của màn ảnh xứ Trung. Nét đẹp dịu dàng, trong trẻo cùng gương mặt bầu bĩnh đặc trưng của phụ nữ châu Á ở nữ diễn viên trẻ đã trở thành biểu tượng nhan sắc được các cô gái Trung “điên cuồng” theo đuổi lúc bấy giờ.

Theo hangltt (Khám phá).