Diện giày thể thao chất như các nàng xinh đẹp

Ngày 19/01/2016 09:53 AM (GMT+7)

Với óc thẩm mỹ tinh tế, những đôi giày thể thao đơn giản cũng trở nên phong cách và hấp dẫn qua bàn tay Hà Tăng, Phạm Hương

Trước đây, giày thể thao hay giày sneaker là những món đồ chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thể dục, thể thao bởi thiết kế năng động, nhưng có phần cứng nhắc, tẻ nhạt về màu sắc cũng như kiểu dáng.

Nhưng theo thời gian, các hãng thể thao ngày càng chú trọng đến tính thời trang của từng sản phẩm. Các đôi giày thể thao ngày càng ấn tượng và đẹp mắt. Chúng không chỉ kết hợp được với các trang phục thể thao mà còn được sử dụng rộng rãi, cho nhiều loại quần áo khác nhau.

Vài năm trở lại đây, xu hướng sporty ngày càng được ưa chuộng ở làng mốt thế giới. Vì thế mà sự đổ bộ của những đôi giày thể thao ngày một nhiều và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Trong số các sao Việt yêu giầy thể thao, Hoa hậu Phạm Hương và người đẹp Hà Tăng nổi tiếng với các phối hợp khéo léo. Với óc thẩm mỹ tinh tế, những đôi giày thể thao đơn giản cũng trở nên phong cách và hấp dẫn qua bàn tay Hà Tăng, Phạm Hương

Cùng ngắm nhìn và học hỏi cách phối đồ đơn giản nhưng rất hài hòa với những đôi giày thể thao,  của hai mỹ nhân hàng đầu Vbiz hiện nay!

Theo Test (Khampha.vn)