Đôi chân siêu dài tới mức khó thể tưởng tượng của người mẫu Thụy Điển_

Ngày 20/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đôi chân siêu dài tới mức khó thể tưởng tượng của người mẫu Thụy Điển

Ia Ostergren là người mẫu Thụy Điển, bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ cặp chân cực dài và thon. Cặp giò của mỹ nhân tóc vàng có chiều dài 1m1.

doi chan sieu dai toi muc kho the tuong tuong cua nguoi mau thuy dien_ - 1

Xét về số đo, đôi chân của người mẫu Ia vẫn thua cặp chân dài nhất thế giới( thuộc về người phụ nữ Nga  Ekaterina Lisina với đôi chân 1m33, chiều cao 2m03), tuy nhiên tỷ lệ cơ thể, tỷ lệ chiều dài chân với chiều cao (Ia Ostergren cao 1m78), độ thon nhỏ … khiến cặp giò của người đẹp Thụy Điển miên man vượt trội. Nhiều người đã phải thốt lên kinh ngạc vì đôi chân quá xuất sắc của Ia Ostergren. “Thật tuyệt vời, cô có vòng 3 và đôi chân mà tôi hằng mơ ước” – Một bình luận về thân hình đặc biệt của người mẫu Ia Ostergren.

doi chan sieu dai toi muc kho the tuong tuong cua nguoi mau thuy dien_ - 2

Mặc dù nổi danh nhờ cặp chân “không có điểm dừng”, tuy nhiên, ít ai biết Ia Ostergren phải trải qua những năm tháng niên thiếu khốn khổ vì nạn bắt nạt ở trường học. Thân hình quá gầy và khẳng khiu, Ia Ostergren bị chúng bạn chế giễu không ngừng. Không một bạn học nào của Ia ngờ được một ngày, cô lại trở nên nổi tiếng tại châu Âu cũng nhờ thân hình “mình hạc xương mai”.

Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông