Đời tư cực kín tiếng của diễn viên phản diện Cao Minh Đạt

Ngày 18/10/2016 09:46 AM (GMT+7)

Con người và cuộc sống ngoài đời của Cao Minh Đạt có 2 điều mâu thuẫn. Xã hội càng mở rộng thì anh càng khép kín, vai diễn càng phức tạp thì đời sống anh lại càng đơn giản.

Tài tử đẹp trai nhưng chuyên đóng vai ác

Cao Minh Đạt sinh ra và lớn lên ở xóm Lò Heo bên chợ Bà Chiểu. Anh là bạn học phổ thông với nghệ sĩ ưu tú, đạo diễn Đức Thịnh. Cả hai chơi với nhau rất thân. Hết phổ thông, Cao Minh Đạt thi trường Giao thông vận tải còn Đức Thịnh thi trường Trung cấp Kinh tế đối ngoại khoa Kế toán. Học được 1 năm, cảm nhận có gì đó "sai sai" trong lựa chọn ấy, Cao Minh Đạt tính bỏ để thi vào trường Sân khấu Nghệ thuật 2 khoa diễn viên.

 doi tu cuc kin tieng cua dien vien phan dien cao minh dat - 1

Ngoại hình thư sinh, điển trai của Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt tuy đẹp trai từ thời học phổ thông nhưng tính tình nhút nhát nên rủ Đức Thịnh thi cùng cho có… tinh thần. Như có sự sắp xếp của định mệnh, cả hai đều trúng tuyển. Trong khi cậu bạn thân vẫn còn "lẹt đẹt", chưa được ai biết tới thì Cao Minh Đạt đã nổi như cồn trên truyền hình. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Cao Minh Đạt đã gây ấn tượng cho người xem với vai diễn đầu đời trong phim cổ tích "Vua heo".

 doi tu cuc kin tieng cua dien vien phan dien cao minh dat - 2

Phức tạp trên phim nhưng ngoài đời anh vô cùng giản dị

Những ai lần đầu chiêm ngưỡng nhan sắc Cao Minh Đạt từ 17 năm trước đều khẳng định anh có gương mặt thư sinh hiếm có. Nước da trắng, sống mũi cao, mái tóc bồng bềnh. Thời ấy anh rụt rè, ngây thơ trông thấy! Gia đình, dòng họ không ai theo nghệ thuật nên anh không cõng trên vai bất cứ gánh nặng nào, rằng là phải “phát huy” hay “kế thừa” cái gì cả. Anh mang sự trong sáng cả trong tâm hồn lẫn ngoại hình đi vào nghề.

hangltt (KP)