ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: HLV Park Hang Seo loại 5 học trò ngay trong đêm

Ngày 31/10/2018 11:05 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: HLV Park Hang Seo loại 5 học trò ngay trong đêm

Tối 30/10, ĐT Việt Nam đã về đến Hà Nội sau chuyến tập huấn 12 ngày ở trung tâm huấn luyện Paju (Hàn Quốc). Trước khi về nước, HLV Park Hang Seo có chia sẻ với giới truyền thông rằng phải đến ngày 7/11 thì ĐT Việt Nam mới chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2018.

Tức đúng theo quy định của ban tổ chức giải, 1 ngày trước trận đấu mở màn của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 trước ĐT Lào (8/11) thì ông thầy người Hàn Quốc mới đưa ra quyết định loại ai trong số 30 tuyển thủ. Thế nhưng, ngay sau khi ĐT Việt Nam nhận phòng khách sạn ở Hà Nội tối 30/10, HLV Park Hang Seo đã tổ chức một cuộc họp đội “bất thường” lúc 23h.

Trong cuộc họp kể trên, HLV Park Hang Seo bất ngờ công bố 5 cái tên đầu tiên chia tay ĐT Việt Nam. 5 cầu thủ không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 gồm thủ môn Phạm Văn Cường, hậu vệ Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí và Trần Minh Vương.

Thủ môn Phạm Văn Cường của CLB Quảng Nam được cho là không thể cạnh tranh vị trí với những đồng đội xuất sắc như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Trong khi những nhân tố mới Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành và Nguyễn Hoàng Quốc Chí chưa thể hòa nhập với lối chơi của HLV Park Hang Seo xây dựng ở ĐT Việt Nam qua gần 2 tuần tập huấn ở Hàn Quốc.

Vợ mới cưới viện đủ cớ không đăng ký kết hôn, chồng phát hiện bí mật động trời
Chú rể đã quyết định tổ chức hôn lễ xong xuôi rồi mới đi đăng ký kết hôn nhưng không ngờ được rằng mình đã bị cả nhà gái lừa dối.
thuylt (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông