Đường cong cuộn sóng đẹp khó tin của 7 Hoa hậu Siêu vòng 3

Đường cong cuộn sóng đẹp khó tin của 7 Hoa hậu Siêu vòng 3

Cuộc thi Hoa hậu Siêu Vòng 3 (Miss BumBum) chỉ có ở Brazil, được tổ chức thường niên từ năm 2011, nhằm tìm ra cô gái có vòng 3 đẹp, bốc lửa nhất xứ sở samba. Tính đến nay đã có tổng cộng 7 người đẹp đăng quang. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 22.000 USD (khoảng 500 triệu) và cơ hội xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí đàn ông nổi tiếng thế giới. 

Các người đẹp đăng quang Miss BumBum lần lượt gồm Rosie Oliveira (2017), Erika Canela (2016), Suzy Cortez (2015), Indianara Carvalho (2014), Dai Macedo (2013), Carine Felizardo (2012) và Rosana Ferreira (2011). 

Cách đây vài ngày, Rosie Oliveira xuất sắc vượt qua 14 đối thủ khác, giành chiến thắng tại Miss BumBum 2017. Năm nay, cô 28 tuổi, là một người mẫu chuyên nghiệp kiêm phóng viên báo chí. Vẻ ngoài cá tính, nóng bỏng của người đẹp được BGK đánh giá cao ngay từ những vòng đầu. Rosie có thân hình săn chắc, nổi múi cơ, đặc biệt, vòng 3 đẹp tự nhiên và vô cùng khêu gợi. 

Khi đi thi hoa hậu, chồng Rosie phản đối kịch liệt và buộc cô phải lựa chọn giữa anh và vương miện. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định tạm thời "bỏ quên" chồng ở nhà để thực hiện ước mơ bấy lâu của mình. Ngay sau đăng quang, người đẹp Brazil đã nhận được lời mời chụp hình sexy cho tạp chí đàn ông Playboy nhưng cô vẫn chưa đồng ý. 

Những điều cấm kỵ bạn nên biết khi lì xì cho trẻ ngày Tết
Lì xì là một tục lệ đẹp đầu năm đã xuất hiện từ lâu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt. Tuy nhiên, lì xì và nhận lì xì thế nào cho đúng thì không...
Theo Hang (Khám phá).