Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi_

Ngày 01/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Giảm sốc 60% khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế 3-14 tuổi

Bé học toàn bộ chương trình tiếng Anh, toàn bộ chương trình toán tiếng Anh, toàn bộ chương trình khóa học tiếng Anh tại Alokiddy chỉ với 499k/ năm.

Chào mừng năm học mới, Alokiddy giảm giá “siêu khủng” khóa học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-14 tuổi khi đăng kí ngay trong thời gian từ 27/7/2018 đến hết ngày 30/8/2018.

Cũng gần hết những tháng hè, phụ huynh đang bắt đầu chuẩn bị hành trang vững vàng giúp các bé bắt đầu năm học mới. Các lớp học hè cũng sắp kết thúc, với các lịch học tại trường không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm cho con các lớp học phù hợp với thời gian biểu tại trường. Alokiddy hỗ trợ cha mẹ giúp con có một “lớp học” linh hoạt, chất lượng cao đã được triệu bà mẹ hài lòng.

Khóa học đa dạng, bài học phong phú, nội dung hấp dẫn tại Alokiddy

Tại Alokiddy, chương trình học được kết hợp giữa chương trình học theo Bộ Giáo Dục và khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge – Young Learners. Với các khóa học đa dạng : tiếng Anh giúp bé tự học, khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng với giảng viên, khóa học Toán tiếng Anh và khóa học khoa học Tiếng Anh…

Chương trình tiếng Anh tự học cho bé tại Alokiddy bao gồm các bài giảng, từ vựng, mẫu câu, trò chơi, luyện phát âm, luyện nói, nghe hiểu, tập vẽ, bài hát. Với các lớp ở các trình độ khác nhau như mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Chương trình học được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

giam soc 60% khoa hoc tieng anh chuan quoc te 3-14 tuoi_ - 1

(Khám phá).