Hari Won tự nhận là "vợ Trấn Thành", bật mí việc đi chơi "tăng 4" đến 7h sáng_

Hari Won cho biết, sau đám cưới, cô và Trấn Thành đi chơi cả "tăng 4" nên sau đám cưới chỉ được ngủ 3 tiếng.

Sau đám cưới đầy ấn tượng của Trấn Thành và Hari Won vừa qua, mới đây, nữ ca sĩ người Hàn đã chính thức gửi lời cảm ơn đến khán giả, truyền thông cùng các đồng nghiệp, bạn bè đã hết lòng cho cho ngày trọng đại của cô. Đồng thời Hari cũng bật mí là sau hôn lễ, cô và Trấn Thành cùng những người thân thiết còn "chơi xả láng đến tận sáng" và 7h sáng hôm sau mới về nhà: 

"Vâng!! Chúng tôi còn chơi!! Chưa chịu về!!!!!

Đợt 1: Đám cưới, đợt 2: đi club, đợt 3: đi ăn, đợt 4. karaoke.

hari won tu nhan la "vo tran thanh", bat mi viec di choi "tang 4" den 7h sang_ - 1 hari won tu nhan la "vo tran thanh", bat mi viec di choi "tang 4" den 7h sang_ - 2hari won tu nhan la "vo tran thanh", bat mi viec di choi "tang 4" den 7h sang_ - 3

 hari won tu nhan la "vo tran thanh", bat mi viec di choi "tang 4" den 7h sang_ - 4

Hari tiết lộ, sau đám cưới cô và mọi người đi chơi tăng 4 đến 7h sáng mới về

"Xin cảm ơn các anh chị trong nghề và thân mến đã đến dự đám cưới của em và anh Trấn Thành. Tụi em đã chơi tới 7h sáng về nhà đọc từng thư và mở món quá các anh chị đã tặng cho tụi em. Hôm nay Hari ngủ chưa được 3 tiếng nhưng vẫn rất là vui và hạnh phúc!!! !Đúng là một ngày không thể quên!".

Đặc biệt, Hari cũng  tiết lộ một bí mật là hôm cưới,  bộ hanbok cô mặc bị nhàu trước giờ làm lễ, nhưng những người thân trong ê kíp đã ngay lập tức ngồi xuống sàn nhà ủi đồ khiến cô vô cùng xúc động.

Cuối cùng, Hari tự tin kết thúc thư cảm ơn bằng việc kí tên là "vợ Trấn Thành".

hari won tu nhan la "vo tran thanh", bat mi viec di choi "tang 4" den 7h sang_ - 5

hangltt (KP)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: test