HOT: “Nàng thơ xứ Huế” bất ngờ xin rút khỏi Hoa hậu VN

Ngày 15/08/2016 10:22 AM (GMT+7)

Lê Trần Ngọc Trân - ứng viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016 khỏi cuộc thi sau tin đồn thi chui.

Cách đây ít giờ, thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam Lê Trần Ngọc Trân đã gửi tới Ban tổ chức và giới báo chí thông tin về việc cô xin rút khỏi đấu trường nhan sắc này.

Ngọc Trân hay “nàng thơ xứ Huế” có nét đẹp sang trọng, cuốn hút và được đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện hoa hậu năm nay. Tuy nhiên, đầu tuần qua, một thông tin nặc danh trên mạng xã hội đã “tố” người đẹp này từng giả mạo chữ ký Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn để đi “thi chui” cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật năm 2014 và đoạt giải Hoa hậu mộc.

Trước tin này, phía Ban tổ chức cho biết đang thẩm tra, xác minh để đưa ra kết luận cuối cùng về việc này. Đối mặt với tin đồn, Ngọc Trân cho biết trong thư là, cô phải rất cố gắng để giữ thái độ bình tĩnh, vui vẻ nhưng thực ra trong lòng rất day dứt, nặng nề.

Chọn một loại đồ ăn bạn thích nhất?
Đồ ăn nhanh
Đồ mang về
Súp
Đồ biển

 hot: “nang tho xu hue” bat ngo xin rut khoi hoa hau vn - 1

 hot: “nang tho xu hue” bat ngo xin rut khoi hoa hau vn - 2

Ngọc Trân được đánh giá là ứng viên sáng giá của cuộc thi

“Nàng thơ xứ Huế” chia sẻ: “Đúng là năm 18 tuổi, tôi đã tham dự cuộc thi nói trên mà không xin phép các cơ quan chức năng. Háo hức được giao lưu, học hỏi với bạn bè người Việt từ khắp nơi trên thế giới, tôi đã nhận lời đi thi mà không tìm hiểu kỹ, không nắm rõ về những quy định nên đã không xin phép cơ quan quản lý nhà nước đúng thẩm quyền khi tham gia cuộc thi quốc tế”.

hangltt (24h.com.vn)