Khảo sát: Bà bầu biết gì về 3 loại hạt giúp con thông minh, mẹ khỏe đẹp?_

Nhiều bà bầu lo lắng món ăn bổ cho con sẽ khiến mẹ bị béo lên. Tuy nhiên thực phẩm giàu omega-3 và chất béo tốt cho trí não như hạt óc chó, hạnh nhân, đậu đen sẽ giúp con phát triển thông minh, khỏe mạnh mà mẹ vẫn da đẹp, dáng xinh. Tuyệt vời hơn nữa khi có một loại thức uống tích hợp công dụng của

Dưới đây là 3 loại hạt giúp tăng chất xám cho thai nhi mà mẹ không lo béo:

Hạt óc chó

Nhân óc chó chứa hàm lượng lớn axit béo Omega-3, Vitamin E, phốt pho và các loại axit hữu cơ đều tốt cho mẹ bầu và thai nhi.

Tốt cho con bởi hàm lượng Omega-3 có trong quả óc chó (gấp 3 lần trong cá hồi) đặc biệt tốt cho trí não của trẻ. Cụ thể hơn, axit béo Omega – 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc để bộ não điều khiển đúng hành vi, tăng cường trí nhớ và nhận thức. Mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thai kỳ, em bé sinh ra khỏe mạnh thông minh. Ngoài ra nhân quả óc chó chứa lượng lớn canxi bảo vệ xương, giúp trẻ có bộ khung xương chắc khỏe.

Chương trình khảo sát bắt đầu từ ngày … và kết thúc ngày …. Eva.vn sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 10 độc giả may mắn nhất, kết quả sẽ được công bố vào ngày … Chúc các mẹ bầu may mắn.

Theo hangltt (Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác