Khảo sát: Mẹ có biết chất đạm (protein)

Ngày 12/04/2017 09:47 AM (GMT+7)

Sự phát triển khỏe mạnh dài lâu của trẻ nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm mà con dung nạp hàng ngày.

Như các mẹ đã biết, dinh dưỡng chính là nền tảng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh lầu dài của trẻ.

Trong quá trình phát triển từ sơ sinh đến khi trưởng thành, bé cần được cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu như: chất đạm, chất béo, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Trong đó, đạm là chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhất đem lại những vai trò đặc biệt cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh chưa hiểu hết về tầm quan trọng của đạm đối với sự phát triển của trẻ, nguồn cung cấp chất đạm nào là tốt và đầy đủ nhất hoặc băn khoăn tự hỏi lànên  cung cấp đạm bao nhiêu là đủ, cung cấp theo nhu cầu khuyến nghị hay càng nhiều thì bé sẽ càng khỏe?

Để trả lời cho những thắc mắc đó và giúp bậc phụ huynh phần nào hiểu rõ hơn về đạm, các mẹ vui lòng dành ít phút tham gia cuộc khảo sát ngắn sau đây.

50 khán giả may mắn sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn từ Nhà tài trợ Nestlé NAN OPTIPRO 4 bao gồm Bộ đồ chơi chữ tiếng Anh giúp trẻ vừa học vừa chơi

Bộ đồ chơi chữ tiếng Anh cho trẻ

Đan Nguyên bị fan nữ cởi áo, ôm hôn lên ngực khi đang diễn
Thay vì phản ứng trước hành động quá khích của khán giả, nam ca sĩ hải ngoại lại tỏ ra khá bình thản.
Thuylt (Test)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông