Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê

Ngày 22/06/2020 14:28 PM (GMT+7)

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê "buồn cười quá", Phượng Chanel lập tức phản ứng

Không hoạt động showbiz nhưng nữ doanh nhân Phượng Chanel luôn được đông đảo công chúng quan tâm nhiệt tình. Nói Phượng Chanel có "số thị phi" cũng đúng vì mỗi lần xuất hiện, cô đều bị chê bai liên tiếp bới gu thời trang, làm đẹp khác người.

Mới đây trên mạng xã hội, nữ doanh nhân này tiếp tục gây chú ý khi khoe ảnh tập gym tại nhà cùng những động tác, tư thế cũng "có một không hai". Lần này, cư dân mạng chưa kịp lên tiếng thì chính con gái nhỏ của Phượng Chanel đã vào "cà khịa" mẹ.

Cô bé Suri viết "Buồn cười quá mẹ ơi".

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 1

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 3

Phượng Chanel khoe ảnh tập gym tại nhà với những tư thế chẳng hề giống các hotgirl, sao nũ showbiz Việt hay khoe.

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 4

Thay vì im lặng như những lần bị chê thông thường, bà mẹ đơn thân Phượng Chanel đã ngay lập tức phản hồi bình luận của con gái.

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 5 Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 6

Phượng Chanel dí dỏm viết "Ý bêu rếu mẹ à", thậm chí, bà mẹ U40 còn hỏi thêm con "Ý có yêu mẹ không" khiến nhiều người tan chảy với sự ngọt ngào, cưng chiều con gái của nữ doanh nhân.

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 7

Con gái Phượng Chanel trêu mẹ và lời đáp rất ngọt ngào của bà mẹ U40.

Mỗi lần xuất hiện trên báo chí, Phượng Chanel lại một lần bị dư luận chê bai liên tiếp vì phong cách thời trang. Nữ doanh nhân này thậm chí được mệnh danh là “người có thù với hàng hiệu”. Tuy nhiên, ít ai biết, đời tư của Phượng Chanel lại có một điều rất đáng khen ngợi, đó là cách nữ doanh nhân này dạy dỗ con cái.

Phượng Chanel đã trải qua một thời gian dài làm mẹ đơn thân của hai cô con gái nhỏ: Susu 16 tuổi và Suri 11 tuổi. Trong số 2 cô bé, Suri - cô bé viết bình luận trêu mẹ tập gym "buồn cười quá" được chú ý hơn cả vì có gương mặt xinh xắn, vóc dáng bầu bĩnh đáng yêu và đặc biệt rất giỏi Tiếng Anh.

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 8

Chân dung Suri - cô con gái trêu mẹ vô cùng đáng yêu của Phượng Chanel.

Phượng Chanel cho Suri tiếp xúc với Tiếng Anh từ khi mới học mẫu giáo 3 tuổi. Khi vào tiểu học, cô bé theo học tại một trường quốc tế đắt đỏ nhất nhì Hà Nội với chi phí lên tới 600 triệu/năm.

Học tại ngôi trường có nhiều bạn bè quốc tế như vậy, không khó hiểu khi con gái Phượng Chanel lại có thể bắn Tiếng Anh như gió, đồng thời luôn rất tự tin, tự lập. Được biết, cô bé 11 tuổi thông thạo 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Việt.

Suri có trang instagram, tiktok riêng như bao bạn bè cùng trang lứa. Cô bé cũng thường xuyên được cùng mẹ đi mua sắm nên sớm cũng mê đồ hiệu, diện những trang phục đắt tiền không kém gì mẹ.

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 9

Khoe ảnh tập gym bị chính con gái vào chê - 10

Con gái út đáng yêu, tài giỏi của Phượng Chanel.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khoe-anh-tap-gym-bi-chinh-con-gai-vao-che-d235374....

Đang khâu vùng kín cho sản phụ, nam bác sĩ bỗng khen một câu khiến mẹ trẻ đỏ mặt
Gặp được bác sĩ có tay nghề cao, bà mẹ trẻ bớt nỗi lo về "vùng kín" bị rộng ra sau khi sinh.
Theo TTCN (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)