Không chỉ ăn uống, những thói quen không ngờ này có thể khiến ký sinh trùng xâm nhập cơ thể

TTCN - Ngày 10/04/2019 13:28 PM (GMT+7)
Sử dụng các thực phẩm tái, sống có thể làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. Vì chúng có thể bị nhiễm khuẩn và các loại ký sinh trùng như giun, sán trong quá trình chăn nuôi, chế biến hoặc bảo quản không đảm bảo. 
5. Ăn đồ tái, sống

Sử dụng các thực phẩm tái, sống có thể làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. Vì chúng có thể bị nhiễm khuẩn và các loại ký sinh trùng như giun, sán trong quá trình chăn nuôi, chế biến hoặc bảo quản không đảm bảo. 

TTCN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan