Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay

Ngày 12/06/2018 00:09 AM (GMT+7)

Không có Song Joong Ki, bắt gặp Song Hye Kyo phờ phạc xuất hiện tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Song Hye Kyo khi cô xuất hiện tại sân bay Incheon. Được biết, nữ thần màn ảnh Hàn đến sân bay sáng nay để lên đường sang Bắc Kinh. Tuy nhiên, lịch trình cụ thể của cô tại đất nước Vạn lý trường thành vẫn chưa được tiết lộ.gaggggg

Xuất hiện tại sân bay Incheon, Song Hye Kyo ăn mặc khá đơn giản với áo khoác màu be nhạt. Cô không trang điểm mà để mặt mộc xuất hiện, bởi vậy nên có phần phờ phạc hơn bình thường. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn khen ngợi Song Hye Kyo có làn da trắng mịn, không tỳ vết.

khong co song joong ki, bat gap song hye kyo pho phac xuat hien tai san bay - 1

Được biết, đây là lần lộ mặt hiếm hoi của bà xã Song Joong Ki sau đám cưới. Trước đó, khi đi trăng mật cùng chồng, cô thường bịt khẩu trang và đeo khăn che kín. Cách đây không lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng nhau đi nghe concert của IU. Đây cũng là hình ảnh lộ diện chính thức của cặp đôi trước công chúng.

khong co song joong ki, bat gap song hye kyo pho phac xuat hien tai san bay - 3

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa chính thức hoạt động trở lại sau đám cưới. Cả hai vẫn muốn dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Song Joong Ki mới làm Host của MAMA 2017 tại Hong Kong cách đây không lâu. Anh và bà xã chưa có ý định nhận phim mới.

khong co song joong ki, bat gap song hye kyo pho phac xuat hien tai san bay - 4 khong co song joong ki, bat gap song hye kyo pho phac xuat hien tai san bay - 5
Ngày cuối cùng của năm 2016, bạn muốn ở bên soái ca nào?
Cùng điểm lại những chàng soái ca phim Hàn đã "khuynh đảo" trái tim chị em phụ nữ trong năm 2016 vừa qua
Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình đơn phương 1