Làm theo cách của mẹ 8x này, không cần ăn kiêng bụng vẫn phẳng lỳ, sữa dạt dào

Để đảm bảo nguồn sữa cho con, Tú Thanh không hề ăn kiêng, ngày ngày vẫn nạp đủ chất protein, canxi, chất xơ và các loại carb tốt.

Bạn nên học tiếng ở đâu là tốt nhất
Ở nhà
Ở trung tâm anh ngữ
Học ở trường
Không cần học

Để đảm bảo nguồn sữa cho con, Tú Thanh không hề ăn kiêng, ngày ngày vẫn nạp đủ chất protein, canxi, chất xơ và các loại carb tốt.

Nguyễn Tú Thanh (sinh sống tại Hà Nội) từng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ trên trang facebook cá nhân những hình ảnh cô thường xuyên múa bụng, tập luyện thể thao với những tư thế khó dù “bụng bầu vượt mặt”. Bà mẹ trẻ cho biết cho đến tận tuần thứ 38 thai kỳ, cô vẫn không nghỉ tập bất cứ ngày nào. Vì đây là niềm đam mê và cũng là công việc hàng ngày nên Tú Thanh đã tham khảo rất kỹ lưỡng ý kiến chuyên gia để việc luyện tập không ảnh hưởng đến thai kỳ.

Mặc kệ những lời nói xung quanh rằng cô tập luyện như vậy có thể ảnh hưởng đến em bé, không chú ý đến sức khỏe thai kỳ… Tú Thanh vẫn ngày ngày đến phòng tập và cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng việc tập luyện của Thanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, mặt khác còn có lợi cho thai kỳ khi sinh ra một em bé khỏe mạnh, kháu khỉnh.

Sau sinh con, bà mẹ trẻ lại một lần nữa gây bất ngờ cho bạn bè, người thân khi trở lại phòng tập lúc em bé mới chỉ được 1 tuần tuổi. Nhờ những nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ mà dù không phải ăn kiêng, Tú Thanh đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng sau thời gian sinh con, đặc biệt cô còn có nguồn sữa dồi dào, có cả tủ sữa trữ đông cho em bé dùng dần sau này.

Sau sinh, không ăn kiêng khắc khổ

Nếu như ngày nay, vẫn còn rất nhiều mẹ Việt có quan niệm phải ăn uống kiêng khem sau sinh nở như chỉ ăn canh rau ngót, ăn thịt kho… thì bà mẹ trẻ Tú Thanh lại khác. Tú Thanh cho biết, để đảm bảo nguồn sữa cho con, sau sinh cô không hề ăn kiêng bất cứ đồ ăn gì, ngoại từ đồ ăn tái sống. Trong chế độ ăn hàng ngày, cô luôn đảm bảo đủ chất bao gồm: protein, canxi, chất xơ, các loại carb tốt (hạt ngũ cốc).

Nhờ có một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và chăm chỉ cho con bú, hút sữa đều đặn nên Tú Thanh đã nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ được 6 tháng và còn trữ được cả một tủ đông sữa mẹ cho con dùng dần trong thời gian tới.

Chia sẻ về việc nuôi con bằng sữa mẹ, Tú Thanh cho biết để có nhiều sữa và tăng tình cảm mẹ - con, cô chọn cả 2 cách cho con bú trực tiếp và hút sữa ra bình cho con tu ti. Làm như thế sẽ giúp Thanh có nhiều thời gian cho công việc giảng dậy ở phòng tập mà con vẫn được ăn sữa mẹ. Những lúc mẹ không có nhà, cô nhờ người thân cho con ăn giúp. Việc hút sữa theo đúng cữ cũng giúp bà mẹ trẻ duy trì được nguồn sữa, không lo mất sữa.

Để đảm bảo nguồn sữa cho con, Tú Thanh không hề ăn kiêng, ngày ngày vẫn nạp đủ chất protein, canxi, chất xơ và các loại carb tốt.

LOẠI 2

hangltt (KP)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác