Mai Phương Thúy, Minh Tú khích lệ chị em yêu bản thân

Ngày 20/10/2015 13:51 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Minh Tú… chúc chị em ngày càng độc lập và yêu bản thân mình nhiều hơn nhân ngày 20.10.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết vào tối nay, 20.10, cô sẽ tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho mẹ và hai chị em sẽ vào bếp, tự tay nấu cho mẹ mình những món ăn ngon. Riêng với bản thân mình, người đẹp cho hay cô và bạn trai vẫn chưa có kế hoạch gì đặc biệt cho ngày này.

mai phuong thuy, minh tu khich le chi em yeu ban than - 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy cũng gửi tới phụ nữ Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất: “Tôi chúc các bà, các mẹ, các chị em gái và các bạn một ngày thật vui vẻ, lúc nào cũng sống lạc quan và yêu đời!”. Cô cũng hy vọng trong tương lai, phụ nữ Việt Nam ngày càng độc lập hơn, phát huy được những điểm mạnh của mình hơn và biết cân bằng giữa việc chăm sóc mọi người và yêu chính bản thân mình.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân vẫn rất bận bịu trong ngày 20.10. Tuy nhiên, trước đó, cô hé lộ là đã tổ chức một bữa tiệc rất vui vẻ cho mẹ trong ngày 18.10. “Mẹ tôi sinh nhật trước ngày Phụ nữ Việt Nam có hai ngày nên tôi tổ chức gộp luôn, rất tưng bừng, rực rỡ” – Ngọc Hân chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên mẹ của Ngọc Hân tới thăm cơ sở kinh doanh do cô và em trai lập nên ở TP.HCM. “Sáng 18.10, tôi kéo mẹ đi ăn sáng như bình thường nhưng nhắn các em nhân viên và em trai ở nhà chuẩn bị. Đồ đạc, ảnh in, bánh, nến đã được chuẩn bị sẵn từ trước rồi. 30 phút sau khi mẹ tôi về thì cửa hàng đã được thắp nến. Mọi người cùng hát và thổi nến rất vui vẻ và mẹ tôi đã rất bất ngờ, cảm động!”

Theo TuanTQ test (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mesut Ozil