MC Thành Trung: "Tôi không lấy vợ về để ăn chơi, trưng diện"_

Thành Trung cho biết, vợ anh không phải là người ăn chơi, trưng diện mà rất biết lo lắng cho gia đình.

Sau nửa năm kết hôn với bà xã 9X Ngọc Hương, Thành Trung ngày càng trẻ trung và "xì tin" hơn. Sự nghiệp của anh cũng "phất" "như diều gặp gió" khi liên tục dẫn các chương trình lớn như Sasuke, The Voice, The Voice Kids... Đặc biệt, nam MC còn vừa được đề cử giải thưởng VTV Awards.

Hẹn gặp Thành Trung trong một buổi chiều Sài thành khi nam MC bay vào miền Nam công tác và đến đón con gái trong ngày khai giảng, Thành Trung vui vẻ tâm sự về cuộc sống và công việc hiện nay. 

Nửa năm chung sống chưa đủ để nói lên quá nhiều điều, nhưng cảm xúc thường trực nhất khi "về chung một nhà" với Hương là sự ấm áp. Hạnh phúc lớn nhất của tôi là giờ đã có Hương ở bên. Tôi có được cảm giác mình đã lại có một gia đình, một mái ấm thực sự sau những năm tháng đi đi về về một mình, sau khi ba mẹ tôi không còn nữa…

Vợ anh đã thay đổi như thế nào sau khi kết hôn? Cô ấy được biết đến là một người rất sành điệu, vậy cô ấy có hay vào bếp nấu nướng không? Anh thích món ăn gì nhất do cô ấy nấu?

Tôi là người của gia đình nên tôi chắc chắn sẽ không lấy một cô vợ chỉ biết ăn chơi, trưng diện mà không phải là người phụ nữ biết quán xuyến, lo toan cho nhà cửa. 

Cô ấy đảm đang, tháo vát, quán xuyến mọi thứ không thua gì mẹ tôi hồi xưa đâu. Thêm nữa, Hương nấu ăn rất ngon. Tất cả các món Hương nấu tôi đều thích, vì rất giống với những món mẹ tôi nấu trước đây. Vì thế, tôi hay nói đùa "cưới vợ mà như có mẹ trẻ"  vậy (cười). 

Theo hangltt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Test