Advertisement

Mẹ Hà Thành trổ tài bày mâm cỗ Trung thu cho con chỉ 200 nghìn đồng vẫn đủ mọi món_

Mẹ Hà Thành trổ tài bày mâm cỗ Trung thu cho con chỉ 200 nghìn đồng vẫn đủ mọi món

Advertisement

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, ngày mà mọi trẻ nhỏ đều háo hức được trông trăng, phá cỗ với đầy đủ bánh kẹo và hoa quả. Là năm đầu tiên đón Trung thucủa cậu con trai Ken (gần 1 tuổi), chị Trần Thu Hường (26 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cũng muốn chuẩn bị một mâm cỗ thật đặc biệt và ý nghĩa để dành tặng con trai đêm Rằm sắp tới.

me ha thanh tro tai bay mam co trung thu cho con chi 200 nghin dong van du moi mon_ - 1

"Tết Trung thu luôn được coi là ngày Tết đoàn viên, là ngày mà những đứa trẻ mong đợi nhất, ngày chúng có thể thỏa sức chơi đùa bên mâm cỗ đêm Rằm, thưởng thức những miếng bánh Trung thu thơm ngon nhất. Năm nay Ken gần 1 tuổi, vì thế mình muốn đem lại cho con tuổi thơ thật ý nghĩa, muốn con có những kỷ niệm thật sâu sắc với ngày Tết Trung thu đầu tiên, để sau này nhắc lại cả mẹ và bé đều cảm thấy ấm áp", chị Hường chia sẻ.

me ha thanh tro tai bay mam co trung thu cho con chi 200 nghin dong van du moi mon_ - 2

Theo chị, để chuẩn bị nguyên liệu làm ra mâm cỗ trung thu như trên thật ra rất đơn giản bởi những thức củ quả này có bán sẵn ở siêu thị, thâm chí là trên các sạp hàng tạp hóa ngoài chợ. "Đợt này, hoa quả đang vào vụ nên không hề đắt đỏ. Tính toán chi phí cho mâm cỗ này, mình chỉ mất khoảng 200 nghìn đồng thôi à. Còn lại công sức thì chả đáng là bao. Mình chỉ mất khoảng 1 buổi tối, vừa ngồi chơi với con, vừa ngồi tỉa tỉa cho vui".

me ha thanh tro tai bay mam co trung thu cho con chi 200 nghin dong van du moi mon_ - 3

me ha thanh tro tai bay mam co trung thu cho con chi 200 nghin dong van du moi mon_ - 4

me ha thanh tro tai bay mam co trung thu cho con chi 200 nghin dong van du moi mon_ - 5

Theo hangltt (Khám phá)
Advertisement
Advertisement