Mối tình 10 năm của chàng trai mượn sách gửi thư tình

Thầm thương ý cô bạn học cùng, Mạnh Hùng vờ mượn sách rồi mỗi lần trả lại đều kèm một lá thư tình. Chàng trai đó đã kiên trì nhiều năm để nhận được cái gật đầu đồng ý của Mỹ Kim.

Đây là từ oái oăm nhất: Oái oăm học đường.

Phụ nữ.

Câu chuyện tình kéo dài gần 10 năm của Mạnh Hùng và Mỹ Kim thực sự khiến cho bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ và khâm phục. Hành trình yêu của họ khiến nhiều người  tin vào chữ duyên, chữ nợ trong đời.

 moi tinh 10 nam cua chang trai muon sach gui thu tinh - 1

Mỹ Kim - Mạnh Hùng, câu chuyện tình 10 năm của đôi bạn học chung

moi tinh 10 nam cua chang trai muon sach gui thu tinh - 1

Ảnh cưới thật đẹp

Theo chia sẻ, Mỹ Kim và Mạnh Hùng là bạn học cùng từ thời phổ thông. Hình ảnh Mỹ Kim - cô gái đáng yêu đã làm trái tim Mạnh Hùng rung động. Không có cách nào để làm quen, Mạnh Hùng thường lấy cớ mượn sách, vở. Cứ thế, mỗi lần trả anh chàng lại đặt vào đó một lá tỏ tình.

moi tinh 10 nam cua chang trai muon sach gui thu tinh - 2

Bộ ảnh cưới lung linh

Quen nhau từ những ngày còn chung lớp, mối tình của Mạnh Hùng và Mỹ Kim khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tuy nhiên, hành động lãng mạn này của Mạnh Hùng không hề khiến Mỹ Kim cảm động mà ngược lại còn khiến cô nàng… “ghét hơn”: “Mới đầu mượn sách, vở, em nể tình bạn bè nên đồng ý. Riết rồi cứ trả sách lại có thư tỏ tình, đọc mà sến súa, em thấy ghét nên không thèm cho mượn nữa luôn. Đã vậy, cứ giờ ra chơi anh chàng lại đứng ngoài cửa sổ nháy mắt với mình khiến mình càng ghét hơn nữa” – Mỹ Kim chia sẻ.

Theo Test (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Ngày mùa đông 2017 | test