Nam diễn viên Cảnh sát hình sự bỏ đi làm tài xế, rồi bỗng thành doanh nhân

Ngày 03/12/2018 14:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Cảnh sát hình sự bỏ đi làm tài xế, rồi bỗng thành doanh nhân

Sau hơn 20 năm lên sóng, trong khi Võ Hoài Nam hay Hoa Thuý vẫn thường xuyên được báo chí nhắc tới thì Hoàng Hải lại khá im ắng.

Cảnh sát hình sự là series phim truyền hình do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (thuộc Đài truyền hình Việt Nam) sản xuất từ năm 1997 với đề tài phòng chống tội phạm.

Đã có nhiều phần phim mới ra đời, với những kịch bản và dàn diễn viên mới, nhưng chắc chắn khán giả vẫn ấn tượng với “bộ tứ” diễn viên chính: NSƯT Võ Hoài Nam, diễn viên Hoa Thúy, NSƯT Hoàng Hải, nghệ sĩ Nguyễn Văn Báu trong loạt phim đầu tiên từ năm 1997 đến năm 2000.

Sau hơn 20 năm lên sóng, những cái tên như Võ Hoài Nam hay Hoa Thuý vẫn thường xuyên được báo chí nhắc tới thì Hoàng Hải lại khá im ắng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc về cuộc sống của anh.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Chạy trốn thanh xuân mà nam diễn viên vừa tham gia, anh đã có dịp trải lòng về con đường sự nghiệp và những biến cố thăng trầm trong cuộc đời. 

nam dien vien canh sat hinh su bo di lam tai xe, roi bong thanh doanh nhan - 1

nam dien vien canh sat hinh su bo di lam tai xe, roi bong thanh doanh nhan - 3 nam dien vien canh sat hinh su bo di lam tai xe, roi bong thanh doanh nhan - 4
Có nên cho bé sử dụng sữa bột pha sẵn?
Sữa bột pha sẵn, còn gọi là sữa dinh dưỡng pha sẵn - là loại sữa công thức được pha chế thành dạng nước, thường có hàm lượng các chất dinh dưỡng tương...
Test (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông