Ngỡ ngàng hình ảnh lễ ly hôn hoành tráng không kém gì lễ thành hôn

Ngày 27/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Hồng Quế, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên muối mặt gặp sự cố hớ hênh do ánh đèn

Hình ảnh buổi tiệc lễ ly hôn của chàng trai vừa gây sự tò mò vừa có sự hài hước đã trở thành “hiện tượng mạng” trong suốt những ngày vừa qua.

Chắc hẳn trong cuộc đời của mỗi chúng ta thì đã trải qua rất nhiều cái lễ của gia đình và bạn bè hay chính những cái lễ của bản thân như: lễ sinh nhật, lễ tốt nghiệp, lễ ăn hỏi, lễ thành hôn và cả lễ tang. Nhưng có người lại đã tổ chức một cái lễ để kỉ niệm ngày “tự do” một cách không giống ai đó chính là lễ ly hôn.  đag

ngo ngang hinh anh le ly hon hoanh trang khong kem gi le thanh hon - 1

Lễ ly hôn của chàng trai 9X gây “sốt” cộng đồng mạng

Mới đây, hình ảnh lễ ly hôn của một chàng trai 9X bên bạn bè thân của mình đã gây “sốt” cộng đồng mạng. Lễ ly hôn của chàng trai hoành tráng chẳng thua kém gì lễ thành hôn. Cũng trang trí bong bóng, hoa, không gian hoành tráng, lộng lẫy và dòng chữ “Lễ ly hôn” được gắn ở trung tâm buổi tiệc – đây chính là dòng chữ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng và xôn xao bàn tán.

Điều đặc biệt đây là “lễ ly hôn” thì theo thường lệ hai người trong cuộc sẽ âm thầm lên tòa và giải quyết tất cả nhưng chàng trai ấy lại tổ chức một buổi lễ rất lớn với sự chứng kiến và góp mặt của rất đông bạn bè thân thiết. Đây quả là một buổi lễ chẳng giống ai và có một không hai.

ngo ngang hinh anh le ly hon hoanh trang khong kem gi le thanh hon - 2

 Khung cảnh hoành tráng của lễ ly hôn

Trả giá khi sính bùa ngoại quốc để được yêu say đắm gấp 10 lần
Chỉ với một lá bùa ngải, người sở hữu có thể cầu tài, cầu lộc, cầu tình duyên. Vì tin theo những lời mời chào này mà không ít người đã nhận trái đắng…
Theo hangltt (thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông