Ngoại cảnh hay còn gọi là khung hình được các tay máy

Ngày 07/09/2015 12:10 PM (GMT+7)

Đằng sau thành công của tấm hình chụp theo phong cách street style là sự cộng hưởng của rất nhiều những yếu tố khác như góc chụp, thời gian chụp, độ tương phản về màu sắc và một yếu tố nữa không thể bỏ qua chính là ngoại cảnh được lựa chọn.

Đằng sau thành công của tấm hình chụp theo phong cách street style là sự cộng hưởng của rất nhiều những yếu tố khác như góc chụp, thời gian chụp, độ tương phản về màu sắc và một yếu tố nữa không thể bỏ qua chính là ngoại cảnh được lựa chọn. Ngoại cảnh hay còn gọi là khung hình được các tay máy lựa chọn dựa trên đặc điểm phải làm nổi bật được dáng hình của mẫu, trang phục mẫu mặc và biểu cảm mẫu thể hiện.

Bối cảnh chụp có thể chỉ là một bức tường đơn sắc, một con phố kéo dài hay những chuyển động của con người, đồ vật cũng có thể tạo hình nền làm nổi bật lên phong cách street style của mẫu. Ở Sài Gòn có rất nhiều địa điểm được lọt vào tầm mắt của những nhiếp ảnh gia, một trong số đó phải kể đến các địa điểm ở quận 1 như: khu phố người Nhật, nhà thờ Đức bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Bitexco... ngoài ra còn có khu Thảo điền (quận 2), khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) và rất nhiều những địa điểm khác.

 Những ngoại cảnh chụp street style đẹp nhất Sài Gòn - 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy với phong cách đường phố được ghi lại tại phố người Nhật (ảnh: Chanh)

 Những ngoại cảnh chụp street style đẹp nhất Sài Gòn - 4

Hoàng Thùy có gu thời trang đương phố cực chất (ảnh: Chanh)

 Những ngoại cảnh chụp street style đẹp nhất Sài Gòn - 5

Cô được mệnh danh là "nữ hoàng street style" của làng mẫu Việt  (ảnh: Chanh)

Sự cổ kính của khu phố người Nhật với những bức tường gỗ mộc màu trầm tạo cho mẫu một sự quý phái có chút hương vị cổ điển của thời gian và sự vẹn nguyên của ký ức hiển hiện về với đời sống nhộn nhịp hối hả của cuộc sống hiện đại.

Theo hanhdt (khampha.vn).
Tin bài cùng chủ đề Mesut Ozil