Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam

Ngày 18/12/2017 08:57 AM (GMT+7)

Những bí mật chưa kể của bé Bào Ngư và con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam

Bạn nên học tiếng ở đâu là tốt nhất
Ở nhà
Ở trung tâm anh ngữ
Học ở trường
Không cần học

ới sự góp mặt của Hữu Tấn - con trai 12 tuổi ca sĩ Đông Đào, Gia Nguyên - con trai 12 tuổi NSƯT Lê Hồng Thắm, Ngọc Tâm - con gái út 11 tuổi nghệ sĩ Cẩm Hiền, Khánh Nhi - con gái nuôi 10 tuổi của cố nghệ sĩ hài Khánh Nam, Bào Ngư - con gái lớn 9 tuổi nhạc sĩ Yên Lam và Phương Vy – con gái 7 tuổi của biên đạo múa Hồng Phương, chương trình Sao nối ngôi phiên bản nhí đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

nhung bi mat chua ke cua be bao ngu va con gai nuoi co nghe si khanh nam - 1

nhung bi mat chua ke cua be bao ngu va con gai nuoi co nghe si khanh nam - 2

Bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam đang là ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến khi góp mặt cả trong Sao nối ngôi phiên bản nhí lẫn Bố ơi mình đi đâu thế 2017. Trong Sao nối ngôi nhí, bé đã bộc lộ tài năng từ những ngày thi đầu tiên. Với biệt danh là “Cô bé không biết buồn”, luôn nổi bật với hình ảnh năng động, cá tính và hoạt bát. Nhưng theo tiết lộ của Khánh Nhi và Phương Vy thì ấn tượng ban đầu về Bào Ngư chính là một cô bé lạnh lùng và trầm tính.

Một nghiên cứu khoa học đã bất ngờ chỉ ra rằng hình dạng của móng tay cũng phần nào nói lên tính cách một con người. Nếu muốn hiểu thêm về đối phương, bạn hãy chọn ra hình ảnh giống với móng tay của người đó nhất.

Còn Phương Vy thì tiết lộ: “Lần đầu gặp, chị Bào Ngư cứ nấp sau lưng ba Yên Lam, em tưởng chị nhút nhát lắm, nhưng hoá ra là “chị đại”. Chị Bào Ngư thì cực kỳ vui luôn, chơi với chị rất thoải mái”.

(Khám phá).