Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ "Thái tử Thiên Thai" để leo lên làm bà chủ?

Ngày 29/09/2018 04:05 AM (GMT+7)

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ "Thái tử Thiên Thai" để leo lên làm bà chủ?

Trong Preview tập 13 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) tiết lộ cho Lan (Thanh Hương) kế hoạch lợi dụng Phong (Trọng Lân) của mình.

Preview tập 13 Quỳnh Búp Bê khiến người xem có cái nhìn khác về Quỳnh (Phương Oanh). Sau nhiều lần bị hãm hại, cuối cùng Quỳnh cũng quyết định thay đổi bản thân mình và bắt đầu kế hoạch trả thù những người đã đẩy cô vào vũng bùn nhơ nhớp. Và kế hoạch của cô bắt đầu từ việc lợi dụng "Thái tử Thiên Thai" Phong (Trọng Lân) - người đang tỏ ra say mê nên giúp cô được gặp con

Trong clip, Quỳnh tiết lộ với Lan (Thanh Hương) rằng dù cô không biết lý do vì sao Phong tỏ ra hứng thú với mình. Có thể Phong thực sự thích Quỳnh hoặc có thể có lý do khác, tuy nhiên, điều này chứng tỏ cô có giá trị nào đó đối với "Thái tử Thiên Thai".

Vì vậy, Quỳnh quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội này. Cô sẽ khai thác và lợi dụng Phong triệt để. Lan rất lo lắng cho Quỳnh nhưng cô đã ngay lập tức trấn an đàn chị rằng cô còn có con nữa nên sẽ làm mọi việc thật thận trọng.

Video

Miếng đất 5,3m2 được rao bán 20 tỷ tại Hà Nội gây sốc giới bất động sản
Miếng đất bề ngang chỉ 0,28m, chạy dài 18,7m được rao bán tới 20 tỷ đồng đang làm dậy sóng không chỉ người dân mà cả giới buôn bán bất động sản Hà...
thuylt (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông