Test

Ngày 10/01/2019 13:08 PM (GMT+7)

Test

Không ít người cho rằng sử dụng thuốc ho tự làm tại nhà sẽ mang lại cho họ sự an toàn tuyệt đối do các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Nhưng không phải lúc nào điều này cũng diễn ra đúng như vậy.fsdsdfsd

Trước đây, để điều trị các chứng ho dai dẳng, mọi người thường nghĩ tới những loại thuốc có khả năng dứt điểm nhanh, thậm chí không ít người sẵn sàng lựa chọn kháng sinh theo tư vấn của nhà thuốc. Tuy nhiên, sau khi WHO – Tổ chức Y tế Thế giới công bố, mỗi năm trên thế giới có khoảng 700.000 người tử vong vì kháng thuốc kháng sinh, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đã chuyển sang sử dụng các phương thuốc tự làm tại nhà. Nhưng thực tế đã chứng minh ngay cả cách điều trị này cũng có những hạn chế nhất định.

Khi ai cũng là thầy thuốc tại giafff

Mặc dù, ho không phải là bệnh, nó là phản ứng có lợi của cơ thể nhằm đẩy các chất bài tiết hoặc dị vật ra ngoài, nhưng đồng thời ho cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau. Do không hiểu được điều đó, nhiều mẹ sẵn sàng bỏ qua khâu thăm khám để áp dụng các phương thuốc trị ho điều chế tại gia với niềm tin gia đình đã có được một sản phẩm lành tính. Việc này trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần tìm trên Google, bạn sẽ có vô số các công thức điều chế với các nguyên liệu dễ tìm ngay trong nhà như mật ong, tỏi, gừng và đường phèn.

Trốn lạnh, người dân xuống lòng đất tập thể dục, chuyên gia cảnh báo nguy cơ đột tử rất cao
Tận dụng hầm chung cư, hầm đi bộ để tập thể dục là vô cùng nguy hiểm. Những nơi đó thường thiếu oxy nên sẽ gây nên những hệ lụy cho sức khỏe.
Test (TEST)
Tin bài cùng chủ đề test bà bầu